Thứ hai, 16/7/2018, 15:14 (GMT+7)

Em sẽ thấy sai lầm khi bỏ tôi để chạy theo các cuộc chơi

Tôi nhất định phải thành công, phải chứng minh cho em thấy em bỏ tôi theo những cuộc chơi là một sai lầm.

Mới ngày nào tôi còn có em, giờ không còn nữa, em vội đến như một cơn mưa mùa thu rồi cũng ra đi nhanh y hệt vậy. Tôi chưa kịp cảm nhận được hạnh phúc, chưa nếm hết vị ngọt, chưa kịp nói lời thương thì em đã trở nên quá xa cách, không phải vì địa lý mà xa bởi chúng tôi quá khác nhau. Em, người con gái Nghệ An, mang trong mình một tuổi xuân phơi phới, thích những gì thật mới, thích được đi đây đi đó và hàng tá những người có thể làm em vui mọi lúc, chỉ cần em cần.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi, một đứa con trai vừa mới trải qua thất bại lớn đầu tiên trong đời, mang nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm, tự thu mình trong thế giới của riêng mình, sợ những mối quan hệ mới, chỉ thích một mình tại một nơi quen thuộc, một ly cà phê đen không đường với những điếu thuốc. Dù biết rằng hút thuốc không tốt nhưng không có nó thực sự tôi không biết phải đối đầu với cuộc sống này như thế nào. Chúng tôi thực sự khác biệt, gặp nhau rồi xa cách âu cũng là duyên phận. Em đi không một lý do, tôi buồn chán, mang những nỗi buồn quá lớn. Có lẽ em tự nhận ra mình thiệt thòi khi ở bên một người như tôi. Em còn quá bận với những cuộc chơi quên ngày tháng, làm gì còn thời gian đâu.

Xa em thực sự tôi buồn nhưng sẽ chẳng gục ngã đâu. Tôi nhất định phải thành công, phải chứng minh cho em thấy em bỏ tôi theo những cuộc chơi là một sai lầm, rồi một ngày em sẽ bỏ cả cuộc đời vì sai lầm đó. Tôi sẽ chẳng buồn vì em nữa, luôn tâm niệm trong đầu thế nhưng mà có làm được không và phải làm sao đây? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Phan

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()