Em ôm đồng nghiệp khi vừa chia tay tôi được một tuần

Thứ năm, 6/7/2017 14:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Em nói hết yêu tôi rồi, em đã tìm hiểu người đó từ lâu, xin tôi đừng níu kéo nữa.

Tôi 24 tuổi, bạn gái kém tôi 2 tuổi, đang làm ở một ngân hàng lớn. Em là người con gái hiếu thắng, tính hơi ngang nhưng rất tốt, chúng tôi yêu nhau gần 5 năm. Lúc trước, tôi làm ở thành phố nhưng vì lý do riêng và vì hai đứa cũng thích ở quê hơn nên tôi quyết định nghỉ việc về quê.

Công việc rất khó kiếm, bạn gái đã đi làm mà tôi vẫn chưa có việc nên đôi khi hay gây sự với nhau, rồi áp lực từ gia đình em nữa nên có thể em chán nản. Em đi làm được hơn một tháng, chúng tôi ít gặp nhau. Lúc trước, cứ cuối tuần là hai đứa vui vẻ đi chơi, hạnh phúc lắm. Giờ em thay đổi hẳn, tôi có như thế nào cũng không gặp, ít nhắn tin hay gọi điện. Tôi lại nóng tính nên gây nhau thường xuyên.

em-om-dong-nghiep-khi-vua-chia-tay-toi-duoc-mot-tuan

Ảnh minh họa.

Tôi đòi chia tay, lúc đầu em không đồng ý, sau đó hai hôm lại chấp nhận vì lý do muốn tập trung cho công việc, nói rằng tôi không có tương lai nên không thể tiếp tục được nữa. Tôi buồn lắm nhưng bạn gái đã nói thế nên đành chấp nhận. Vậy mà thật không ngờ, một tuần sau tôi thấy em đi chung với người đồng nghiệp nam, ôm anh ta rất tình cảm. Mọi thứ như sụp đổ, tôi nhắn tin, em nói hết yêu tôi rồi, em đã tìm hiểu người đó từ rất lâu, xin tôi đừng níu kéo nữa, hãy để em được bên người đó. Tôi đau đến nỗi không còn muốn sống nữa, từ trước giờ hai đứa cũng hay giận nhau như vậy nhưng chưa bao giờ em đối xử với tôi thế. Tôi phải làm sao để quên được em đây?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()