Thứ sáu, 29/10/2010, 10:48 (GMT+7)

Em muốn buông tay khỏi anh

Nhiều lần em quyết định sẻ không gặp anh nữa để em thấy nhẹ nhàn hơn nhưng chẳng lần nào em chiến thắng được quyết tâm của bản thân mỗi khi nhận dòng tin nhắn "uống cà phê không em?"

Em không biết sao mình trượt mãi trên dốc "tình hờ" này nữa, có lúc em ghét chính bản thân mình, sao mình nhu nhược quá! Sao anh quá hững hờ vậy? Phải chăng trong lòng anh, em chỉ là người bạn "uống cà phê" mỗi khi anh thiếu vắng bạn bè, thấy trống trải thôi, vậy thì buồn cho em quá!

Nhiều lúc ngồi uống cà phê một mình, em cũng muốn gọi cho anh lắm nhưng rồi em không làm vậy vì em sợ chính em sẻ làm tốn thương anh khi em càng bước chân sâu hơn vào cuộc sống của anh!

Khi em đi qua những nơi mà anh và em đã từng ngồi cạnh nhau, lòng em có một cảm giác gì đó thật khó tả, có lẻ hình ảnh của anh đã đi vào cuộc sống tinh thần của em - ở nơi nào đó, em vẫn thấy như ngồi cạnh anh!

Em mâu thuẫn với chính suy nghĩ của mình anh à! Em muốn mình là người được anh chia sẻ mọi niềm vui, trăn trở trong cuộc sống của anh nhưng em lại không muốn anh bước chân vào cuộc sống của em vì cuộc sống em có quá nhiều sự "trắc ẩn".

Niềm vui của em là những điều mà mình làm được cho mọi người, cho anh, em muốn mình được quan tâm nhưng không bao giờ em giám đòi hỏi ở ai điều đó vi em biết càng bước chân sâu hơn vào cuộc sống của ai thì em sẻ mang lại điều không vui cho người đó. Em đành chấp nhận thôi! Mong anh hãy sống thật vui vẻ, thoải mái. Dù người đi bên cạnh anh là ai, em vẫn vui vẻ, mong anh hãy biết quan tâm hơn đến những người bên cạnh anh, đừng để ai đó phải buồn về anh như em vậy, ai đó sẻ không chấp nhận như em đã chấp nhận đâu anh à!

Đến giờ em vẫn chưa xác định rõ ràng trong lòng anh, có vị trí nào dành cho em không? Em không biết mình có nên bỏ cuộc không nữa! Giá mà anh đọc được những trăn trở này của em! Em chẳng biết phải làm thế nào để cuộc sống em được nhẹ nhàn hơn anh à!?

Tặng anh
"Những chữ cái trong từ điển tình yêu
* Care: quan tâm
hãy cố gẵng quan tâm đến người mình yêu nhiều hơn. Bạn ko cần phải nghĩ cách làm người yêu mình vui bằng những quà cáp bất ngờ. Chỉ cần 1 cú điện thoại hỏi thăm,1 dòng tin nhắn với những lời lẽ yêu thưong cũng đủ để khiến người ấy ấm lòng.
* Share: chia sẻ
Có thể chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cùng người mình yêu cũng là 1 cách để hưởng thụ hạnh phúc trong tình yêu.
* Veracity: thành thật
Tình yêu ko chấp nhận sự lừa dối,vì dối trá là ngọn đuốc thiêu rụi tình yêu. Tuy nhiên có những sự thật ko nên nói ra, vì những điều đó đôi khi cũng là thuốc độc của tình yêu.
* Zest: nhiệt tình
Trong tình yêu cũng cần có thêm cả sự nhiệt tình nữa. Vì tình yêu như chậu cây kiểng, nếu ko đc chăm sóc tưới bón hàng ngày thì nó sẽ tự héo úa."

 trangle

Ý kiến bạn đọc ()