Thứ năm, 15/4/2010, 11:15 (GMT+7)

Điều không tin

Anh à, thực lòng bé ngốc không thể tin nổi điều đó là sự thật. Nếu anh có tìm người để đùa giỡn thì xin đừng tìm đến bé ngốc anh nhé! Bé ngốc sợ lắm, sợ những con người đem chuyện tình cảm ra để đùa lắm!

Thú thực với anh là bé ngốc cũng từng bị người ta lừa dối như vậy nên giờ bé ngốc không dám tin vào điều đó là có thực nữa rồi. Một điều nữa em không thể tin là tại sao anh lại ngỏ lời với bé ngốc? Một người mà anh chưa hề biết mặt, chưa từng gặp và chưa biết gì về cô gái đó. Anh biết không? Bé ngốc sinh ra ở một vùng quê nghèo. Bé ngốc không xinh xắn như người ta. Bé ngốc chỉ luôn tự hào rằng bé ngốc có một gia đình hạnh phúc và chưa bao giờ làm bố mẹ buồn cả. Bé ngốc thương bố mẹ nhiều lắm. Bố mẹ bé ngốc đã hi sinh quá nhiều vì các con rồi. Đến giờ bố mẹ bé ngốc đã bước qua tuổi 50. Cái tuổi đáng lẽ ra là phải được nghỉ ngơi và được con cái chăm sóc. Đằng này bố mẹ vẫn tần táo sớm hôm, kiếm tiền nuôi các con ăn học. Vậy mà bé ngốc đã làm và đỡ đần được gì cho bố mẹ đâu?

Bé không nhận lời anh lúc này không phải vì không muốn nhận tình cảm đó và vì không mến anh. Mà đơn giản vì em sợ khi anh biết hoàn cảnh gia đình em rồi thì anh nghĩ sao? Và còn gia đình anh nữa, khi biết hoàn cảnh gia đình em vậy gia đình anh có thể chấp nhận em không? Vì anh là một người hoàn hảo theo một nghĩa thông thường nào đó chứ thực tế thì con người không ai là hoàn hảo cả (em nghĩ vậy). Với lại nơi anh sinh ra nó khác quá so với nơi em được sinh ra. Ở tuổi này bé ngốc cũng muốn tìm cho mình một chỗ dựa những lúc mệt mỏi. Nhưng bé ngốc không giám nghĩ người đó sẽ là anh đâu. Thôi thế này anh nhé! Bé ngốc sẽ trả lời anh nhưng không phải bây giờ mà là khi mà anh về Hà Nội. Anh và bé gặp nhau. Tới khi anh tìm hiểu được phần nào về bé ngốc và hoàn cảnh gia đình của em. Lúc đó anh vẫn muốn nghe câu trả lời thì bé ngốc sẽ trả lời anh nhé, được không anh?

Bé ngốc

Ý kiến bạn đọc ()