Thứ hai, 3/5/2010, 10:14 (GMT+7)

Điều cần biết trước khi dẫn chàng về nhà

Sau một thời gian yêu nhau đủ dài, bạn muốn dẫn người ấy về thăm nhà để tạo cho chàng những bất ngờ và lãng mạn ngay trong chính nơi ở của mình. 6 quy luật dưới đây sẽ giúp bạn trông thật đáng yêu và sexy hơn.

Báo trước với cô bạn cùng nhà

Bạn đang sống cùng với một cô bạn, hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn báo trước bạn đưa người yêu về nhà để chắc chắn rằng cô ấy cảm thấy thoải mái trong chuyện đó. Bạn có thể yên tâm hơn với căn hộ được dọn dẹp hay không phải lo sợ cô bạn ấy sẽ la toáng lên khi bất chợt nhìn thấy một người đàn ông lạ trong buồng tắm vào giữa đêm.

Dọn phòng gọn gàng

Đàn ông luôn đánh giá cao những người phụ nữ gọn gàng và ngăn nắp. Vì vậy, đừng để chàng nhìn thấy một căn phòng với đống quần áo vứt ngổn ngang, bừa bộn đồ đạc... Trước khi đưa chàng về, hãy dọn dẹp mọi thứ theo đúng trật tự; đặc biệt tất cả những gì liên quan tới bạn trai cũ như tranh ảnh, đồ lưu niệm... bạn phải cất giấu hoặc "giải tán" hết.

morning-kissesrules-bringing-men-homeb-6

Chuẩn bị dụng cụ tránh thai

Cùng nhau làm chuyện ấy khi đang yêu không phải là điều to tát. Nhưng các bạn còn quá trẻ và chưa muốn kết hôn, hãy cẩn thận khi "yêu". Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bạn nên chuẩn bị trước dụng cụ tránh thai đảm bảo an toàn cho cả hai.

Tạo sự quyến rũ

Khi một chàng trai được mời tới nhà người yêu, anh ấy luôn mong muốn thấy bạn gái của mình thật quyến rũ. Bạn có thể tạo ra điều đó bằng cách tắt hết tất cả các đèn trong nhà, chỉ thắp một ánh nến và đừng mặc gì trong bóng tối mập mờ ngoài bộ đồ lót hay chiếc váy ngủ hờ hững, sexy.

Một số bạn trẻ thường thích sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích ham muốn và cảm giác. Có điều, nếu đây là lần đầu tiên của cả bạn và chàng thì điều này là không nên.

Trao nhau nụ hôn vào buổi sáng

Sau một đêm ân ái nóng bỏng và tuyệt vời, bạn thức dậy, nhìn người ấy mỉm cười và trao cho chàng một nụ hôn. Chỉ một chiếc hôn nhẹ lên trán, má hay môi cũng hấp dẫn được chàng.

Chuẩn bị bữa sáng

Chàng thức dậy, nhìn quanh phòng ngủ không thấy bạn đâu nhưng sẽ chợt bất ngờ khi đi tới bàn ăn và thấy bữa sáng đã sẵn sàng. Chàng nhất định sẽ mỉm cười hạnh phúc bởi hành động nhỏ đáng yêu này của bạn.

Kim Chi

Ý kiến bạn đọc ()