Thứ tư, 31/5/2017, 08:50 (GMT+7)

Cưới vợ rồi tôi vẫn chẳng thể quên người tôi từng phản bội

Thi thoảng, tôi vẫn gọi điện, nhắn tin cho em hỏi thăm như những người bạn bình thường, nhưng em thì chẳng bao giờ gọi cho tôi cả. 

Tôi đã trải qua một thời gian dài yêu em say đắm. Đó là một tình yêu đẹp và trong sáng. Em là người con gái điềm đạm, nhân hậu, dịu dàng và luôn biết quan tâm đến người khác. Có rất nhiều người yêu mến em, trong đó có tôi. Thế mà chỉ một lúc bồng bột của tuổi trẻ, tôi đã chia tay em rồi yêu người con gái khác. Em sốc và đau khổ một thời gian dài, nói hận tôi vì đã phản bội em. Em còn nói tôi không xứng đáng với tình yêu của em nữa. Rồi hình như để quên đi nỗi đau cùng cực ấy, em im lặng chuyển đến một vùng đất mới, rất xa xôi để lập nghiệp.

Thời gian thấm thoát trôi đi, đúng là ở đời có luật nhân quả, tôi rồi sau đó cũng bị người con gái kia phản bội. Lúc đó, tôi mới thấm thía nỗi đau đã gây ra cho em. Chợt nhận ra trái tim mình vẫn yêu và không thể nào quên em được. Tôi đã tìm cách liên lạc với em nhưng quá muộn. Em đã có người khác. Khi nhận được tin em kết hôn với người ta, trái tim tôi đau lắm. Tôi sau đó chẳng thể mở lòng để yêu ai được nữa, quen người con gái nào cũng nhận thấy không ai bằng được em.

cuoi-vo-roi-toi-van-chang-the-quen-nguoi-toi-tung-phan-boi

Ảnh minh họa.

Rồi tuổi không còn trẻ, trước sự thúc giục của bố mẹ, tôi cũng nhắm cho mình một cô gái cưới làm vợ. Vợ tôi là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp hơn em nhưng tính cách cô ấy không được như em. Chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì tính cách vợ rất ngang bướng. Ngày cưới vợ, tôi đã gọi điện cho em, trái tim thổn thức, tôi đã nói với em rằng muốn hủy đám cưới vì không thể nào quên em được, bao kỷ niệm đẹp đã có với em lại ùa về. Tôi trách em ngày đó sao không níu kéo để bây giờ mất em mãi mãi. Tôi ân hận và tiếc nuối nhưng em nói không còn tình cảm gì với tôi nữa. Em không còn hận tôi và cũng đã quên tôi rồi. Em bảo tôi đừng liên lạc vì em đang có một gia đình hạnh phúc. Em nói nếu là bạn thì được.

Thi thoảng, tôi vẫn gọi điện, nhắn tin cho em hỏi thăm như những người bạn bình thường, nhưng em thì chẳng bao giờ gọi cho tôi cả. Em cũng không lưu số điện thoại của tôi. Em luôn có thái độ và giữ khoảng cách. Vài năm qua đi nhưng tôi chưa thể quên được em, giờ tôi phải làm sao đây?

Hùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()