Cứ cãi nhau với tôi là chồng lại đánh con

Thứ tư, 1/3/2017 14:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Anh gia trưởng, mọi thứ vợ con phải răm rắp nghe theo, nếu tôi có phản đối thì anh lại lôi hai đứa con ra để hành hạ. 

Tôi và chồng cưới nhau được 9 năm, thời gian chúng tôi quen nhau và tiến đến hôn nhân chỉ có 6 tháng. Chúng tôi đã có 2 con trai, vợ chồng là giáo viên, đủ sống. Về tiền bạc, chúng tôi chưa từng có mâu thuẫn nhưng quan điểm sống lại khác nhau nhiều quá. Tôi là người hướng nội, luôn mong một cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc nhưng điều đó xa vời quá, vợ chồng tôi thật khó hòa hợp. Anh gia trưởng, mọi thứ vợ con phải răm rắp nghe theo, nếu tôi có phản đối thì anh lại lôi hai đứa con ra để hành hạ. Tôi thương con nên bỏ qua mọi thứ.

cu-cai-nhau-voi-toi-la-chong-lai-danh-con

Ảnh minh họa.

Lấy chồng xong, tôi cũng chẳng có bạn bè. Bạn thân cũ ngày càng xa lánh bởi thái độ của chồng tôi khi gặp họ. Anh thấy khó chịu với những mối quan hệ của tôi dù đó là bạn gái hay bạn trai. Trong công việc, dù cùng ngành nhưng rất hiếm khi tôi được chồng hỗ trợ, phải làm việc nhà sau đó mới đến việc cơ quan. Thậm chí, tôi làm việc mà phải lén lút để tránh ảnh hưởng đến anh khi ở nhà, nếu không anh sẽ mắng tôi.

Thời gian chồng học cao học, một mình tôi chăm hai đứa con, đứa bé mới sinh mà không có sự hỗ trợ của hai bên nội ngoại. Vậy mà có việc gì thì anh cấm không cho tôi nhờ bên nội (nhà ngoại tôi ở xa). Anh nói không nhờ nhà nội vì sợ bố mẹ anh vất vả, mặc dù quan hệ của tôi với nhà chồng rất tốt. Khi đến với nhau, tôi thấy chồng cũng là người có trách nhiệm nên luôn đặt niềm tin là anh sẽ đem lại cho tôi một cuộc sống hạnh phúc dù giàu hay nghèo, giờ thực sự mọi thứ thật khó chấp nhận.

Anh luôn đòi hỏi tôi phải chu toàn việc gia đình bên nội, trong khi tôi chẳng được anh quan tâm, ngay khi ốm đau chồng cũng ít hỏi tới. Có lẽ giữa chúng tôi đã hết duyên phận. Tôi đã suy nghĩ tới việc ly hôn nhưng nếu ly hôn hai con tôi sẽ như thế nào? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Kim

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()