Thứ bảy, 19/5/2018, 15:00 (GMT+7)

Có nên tiếp tục theo đuổi người con gái đã thờ ơ với mình

Tôi nhiều lần hỏi thăm nhưng chỉ nhận được những câu trả lời qua loa, thậm chí không ít lần cô ấy còn chẳng thèm trả lời tôi. 

Tôi và cô ấy đều đi lao động nước ngoài, chúng tôi quen nhau vì làm chung. Hồi mới quen, cô ấy luôn là người chủ động nhắn tin hỏi thăm và trò chuyện với tôi. Chúng tôi hẹn nhau đi chơi và thường xuyên cùng nhau nấu ăn tại nhà. Từ đó tôi có cảm tình với cô ấy, nghĩ chắc cô ấy cũng có ý với mình. Có lần đi xem phim về, tôi mạnh dạn nói cô ấy làm bạn gái tôi nhé, cô ấy từ chối khéo vì thấy mới quen, cần phải tìm hiểu nhiều hơn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Những ngày sau đó, chúng tôi vẫn nhắn tin trò chuyện và hay nấu ăn chung. Rồi cô ấy có việc xin phép về Việt Nam một thời gian dài, trong khoảng thời gian này, tôi nhớ cô ấy và biết mình đã yêu người con gái này thực sự. Vậy mà từ khi về nước, cô ấy ít nhắn tin, liên lạc với tôi. Tôi đã nhiều lần chủ động nhắn tin hỏi thăm nhưng chỉ nhận được những câu trả lời qua loa, thậm chí không ít lần cô ấy còn chẳng thèm trả lời tôi. Không biết cô ấy quá bận hay là không còn muốn giữ mối quan hệ này nữa? Mong được các bạn tư vấn, tôi có nên theo đuổi cô ấy tiếp?

Kiên

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()