Thứ tư, 16/5/2018, 08:34 (GMT+7)

Có gia đình hạnh phúc mà tôi vẫn ngoại tình

Trước giờ khi nghe việc trai gái là tôi đã bực mình và phản đối kịch liệt, giờ lại chẳng làm chủ được bản thân, dính vào chuyện này.

Tôi là phó phòng một công ty xuất nhập khẩu, chồng là nhân viên ngân hàng. Chúng tôi cưới nhau sau nhiều năm tìm hiểu nên cuộc sống hạnh phúc lắm. Điều kiện kinh tế cũng khá, tôi không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, chồng cũng chăm sóc và yêu thương tôi nhiều. Có một gia đình hạnh phúc là vậy mà trong tim tôi lại mang hình bóng một người khác.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi đang có hai cậu con trai, còn người ấy có một trai một gái, gia đình anh cũng hạnh phúc, chẳng hiểu sao anh bảo khi gặp tôi là có một thứ tình cảm khó cưỡng lại được. Trước giờ khi nghe việc trai gái là tôi đã bực mình và phản đối kịch liệt, giờ lại chẳng làm chủ được bản thân, dính vào chuyện này. Chúng tôi cũng hứa với nhau là sẽ không làm phá vỡ gia đình đôi bên, nhưng mỗi khi về nhà tôi nhìn thấy chồng và hai con là cảm thấy mình như tội đồ. Giờ tôi chẳng biết phải làm như thế nào. Mong được các bạn đồng cảm và chia sẻ.

Thi

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()