Thứ năm, 4/8/2011, 13:00 (GMT+7)

Chút bồi hồi khi gặp lại tình đầu

Gửi H thân mến. Thời gian trôi nhanh quá kể từ cái ngày chúng mình chia tay rồi hai đứa đi hai con đường. Vậy mà bây giờ sau 7 năm gặp lại, mình vẫn không nghĩ rằng H vẫn có thể dành cho mình sự quan tâm đến vậy.

H đã làm mình ngạc nhiên vô cùng. H quan tâm tới hai mẹ con mình, hỏi han con gái mình. Bạn cùng lớp hôm đó khi thấy H bế con mình ra xe đã phải thốt lên với mình rằng: "Ông bố đảm đang đấy". Mình chẳng nói gì hơn được nữa, vả lại, giờ còn gì để mà nói phải không H? Mình với H có duyên mà không có phận. Ông trời cho chúng ta có duyên gặp nhau nhưng lại không cho chúng ta có "cái phận" được ở với nhau. Mình biết H nuối tiếc nhiều lắm!

H từng nói với bạn thân của chúng mình rằng mình là mối tình đầu của H nên H sẽ vẫn mãi nhớ. Mình nghe mà cảm thấy vừa buồn, cũng vừa vui. Buồn vì chúng ta không thể đi chung một con đường nhưng vui vì H vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho mình. Mình cảm thấy xúc động vô cùng. Với mình, H là mối tình đầu đẹp nhất và mình sẽ dành cho mối tình đầu này một góc nhỏ trong trái tim để mình có thể luôn nhớ rằng mình từng có một mối tình đầu đẹp như vậy. Cảm ơn H đã cho mình biết thế nào là mối tình đầu. Mong H hãy coi như đây là một kỷ niệm đẹp nhé!

Thanh Hoai

Ý kiến bạn đọc ()