Thứ tư, 14/6/2017, 09:39 (GMT+7)

Chồng tôi hay sử dụng đòn roi với con

Nhà không gần nội ngoại và chồng tôi chẳng chịu lắng nghe hay thay đổi. 

Tôi đang rất buồn và lo cho tương lai của con. Con tôi giờ mới 2 tuổi rưỡi, cháu là con trai nên hiếu động và nghịch ngợm. Chồng không chịu lắng nghe tôi về mọi thứ, nhất là việc chăm sóc con cái. Khi bất đồng quan điểm hay không đồng ý chuyện gì là anh thể hiện ngay bằng cách tỏ ra hằn học, đập phá đồ đạc, không quan tâm đến sự có mặt của con nhỏ. Lúc con khóc hay sai quấy, anh cũng không chỉ dạy mà dùng ngay đòn roi, đánh như kẻ thù. Tôi can ngăn thì anh nói tôi bênh con. Thực sự, tôi không có ý bênh, chỉ muốn giáo dục con bằng phương pháp hòa bình, có thể đánh nhưng không thể chấp nhận kiểu đánh như chồng tôi. Tôi rất thương và lo cho con sau này sẽ bị ảnh hưởng tâm lý.

chong-toi-hay-su-dung-don-roi-voi-con

Ảnh minh họa.

Ngoài ra, anh còn xem phim bạo lực xã hội đen trước mặt con. Tôi phải làm gì để bảo vệ con trong khi 2 vợ chồng làm ăn xa nhà, không gần nội ngoại và chồng tôi là người chẳng chịu lắng nghe hay thay đổi. Tôi đã nghĩ tới chuyện ly hôn nhưng hiện tại chỉ làm việc bán thời gian, thu nhập thấp. Sau khi sinh con, tôi không có nội ngoại giúp nên nghỉ ở nhà chăm con, chồng không cho đi làm. Tôi đang cố gắng tìm việc lương cao để không phụ thuộc chồng. Làm sao để chồng tôi thay đổi đây?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()