Chồng thích hôn chỗ kín

Thứ bảy, 26/7/2008 06:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mình lập gia đình được 2 tháng rồi, mình có thắc mắc mà không biết hỏi ai vì chồng mình thường thích hôn ở chỗ kín của mình trong lúc âu yếm.

Đêm tân hôn mình rất bỡ ngỡ và sợ. Bây giờ thì mình quen rồi. Mình muốn hỏi toà soạn là hành động đó của chồng mình có bình thường không? Anh ấy có bị bệnh gì không? Và tại sao anh ấy lại thích hôn như vậy?

Nói thật là mình cũng rất thích khi anh ấy hôn vì mình có cảm giác được nâng niu. Còn điều này nữa mình muốn hỏi toà soạn: Cuộc sống của gia đình mình rất hạnh phúc nhưng vì điều kiện chúng mình chưa thể có con dù rất muốn, nên vì thế vợ chồng mình kế hoạch bằng cách dùng bao cao su. Nhưng mình vẫn không an tâm lắm, vì trong lúc gần gũi nhau chồng mình thích đặt cái của anh ấy vào cái của mình đến khi anh ấy có cảm giác sắp xuất tinh rồi mới mang bao vào. Anh ấy giải thích là mang bao vào không hạnh phúc lắm.

Vậy toà soạn cho mình hỏi nếu như vậy thì mình có khả năng có thai ngoài ý muốn không và khả năng có thai là nhiều hay ít? Vì mình nghe nói cho dù chưa xuất tinh thì trong chất nhờn của đàn ông cũng có thể có tinh trùng? (Mai Mai).

Hành động của chồng bạn thể hiện tình yêu, sự nâng niu cũng như mang lại cho bạn những giây phút “thăng hoa”. Những cử chỉ đó là hết sức bình thường bạn hãy trân trọng những gì mà anh ấy đã đem lại cho bạn.

Việc chồng bạn sắp xuất tinh rồi mới mang bao vào vẫn có thể có khả năng có thai vì như bạn biết sau khi cương cứng và sắp xuất tinh đầu dương vật tiết ra dịch nhầy, trong dịch nhầy này đã có sẵn một số lượng tinh trùng.

Nếu như có điều kiện xâm nhập vào âm đạo số tinh trùng này vẫn có thể vào sâu bên trong gặp trứng và tạo noãn. Như vậy khả năng có thai trong trường hợp này là vẫn có thể xảy ra. Chồng bạn nên đeo bao ngay từ đầu khi dương vật bắt đầu cương cứng thì khả năng tránh thai sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()