Chồng bỏ mặc lúc tôi mang thai

Thứ năm, 4/2/2016 15:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi thấy hầu hết các ông chồng đều yêu thương, bênh cạnh vợ trong những tháng bầu bì, riêng bản thân thấy bị chồng bỏ rơi, chỉ một mình trong lúc mang thai.

Tôi với chồng quen nhau 8 năm, mới làm đám cưới được hai năm. Lúc mới đầu, chồng rất yêu tôi, chiều tôi. Khi lấy nhau rồi mặc dù hai vợ chồng không sống chung (do chưa ổn định) nên nhà ai nấy ở. Mỗi tuần chồng xuống nhà chở tôi đi chơi một lần và lâu lâu cũng lên nhà tôi chơi, tôi thấy thế là vui và hạnh phúc rồi. Từ lúc tôi mang thai đến giờ chồng không còn như trước nữa, chẳng thèm quan tâm ngó ngàng đến tôi, thậm chí không gần gũi tôi như trước, nói chuyện cũng hay nhăn nhó, chẳng chiều chuộng ngọt ngào với tôi nữa.

chong-bo-mac-luc-toi-mang-thai

Ảnh minh họa

Thật sự tôi rất buồn, mang thai tháng thứ 6 rồi mà vẫn sụt ký, không lên được tí nào cả. Vừa rồi tôi bị bệnh, sốt đến 2-3 tuần, vậy mà chồng cũng không lên thăm hay hỏi ha, chỉ lo rủ bạn bè đi nhậu, mẹ phải dắt tôi đi bác sĩ khám. Tôi nói với chồng là bác sĩ bảo em bị suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, thế mà chồng không phản ứng, chẳng lo lắng, còn nói chỉ bình thường. Tôi thấy hầu hết các ông chồng đều yêu thương, bênh cạnh vợ trong những tháng bầu bì, riêng bản thân thấy bị chồng bỏ rơi, chỉ một mình trong lúc mang thai. Tôi sợ mình sẽ không thể chấp nhận được người chồng như thế nữa.

Anh chỉ biết mỗi tháng đưa tiền cho tôi, còn sống sao thì mặc. Nhiều lúc tôi nằm nhà mà nước mắc chảy dài, từ lúc mang bầu cứ khóc suốt, buồn bã, tủi thân, dẫn đến ăn uống không được nên sinh bệnh. Anh chị ơi, chồng bỏ mặc tôi trong lúc mang thai như vậy mà không gần gũi, liệu chồng có nhịn được chuyện ấy không? Vì lúc trước theo như lời chồng nói thì trước lúc cưới tôi anh có đi massage kích dục. Mong anh chị cho tôi lời khuyên, nên làm gì trong lúc này? Có nên sống tiếp như vậy với chồng không? Hay tôi phải từ bỏ? Chân thành cảm ơn.

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()