Chồng 'ăn phở', tán tỉnh nhân viên

Thứ năm, 16/8/2012 10:24 GMT+7
0 0 chia sẻ

Anh từng khóc lóc xin tôi tha thứ khi bị phát hiện quan hệ tình dục với cô gái khác nhưng thói trăng hoa thì không bỏ được.

Tôi là người phụ nữ năm nay 29 tuổi. Tôi có chồng và hai con, một trai, một gái. Hiện nay, tôi ở trong tâm trạng rối bời, rất mong nhận được lời khuyên từ các bạn.

Tôi và chồng lấy nhau đã hơn sáu năm, kinh tế gia đình tương đối ổn định. Chồng tôi là quản lý chi nhánh một ngân hàng. Chồng tôi thường xuyên công tác xa nhà, cuối tuần mới về. Tôi cũng có công việc ổn định với thu nhập khá. Người ngoài nhìn vào thì đánh giá gia đình tôi hạnh phúc và tôi cũng nghĩ như thế cho tới khi tôi phát hiện được một sự thật gây sốc. 

pt25b8b1-677178-1368293834_500x0.jpg

Cách đây 2-3 tháng, tôi bàng hoàng phát hiện chồng mình quan hệ tình dục với một cô bạn gái. Khi đó, anh đã khóc lóc, cầu xin sự tha thứ của tôi. Vì hai con, tôi đã bỏ qua lỗi lầm cho anh. Vậy mà mới đây tôi lại phát hiện ra anh mỗi ngày vẫn chat với một cô gái khác là nhân viên với những lời lẽ yêu thương.

Tôi thực sự rất sốc nhưng anh một mực khẳng định đó chỉ là những lời tán dóc trên mạng, rằng chưa vượt quá giới hạn nên không có lỗi với vợ. Tôi nghe những lời bao biện của anh mà cảm thấy thật đáng khinh. Tôi phải làm sao? Phải chăng những điều anh đang làm là không có lỗi với vợ? Tôi có nên vì con mà tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này?

ĐB

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()