Thứ tư, 24/2/2016, 13:21 (GMT+7)

Chia tay vì cả hai không thể vượt rào cản gia đình

Mỗi lần chúng tôi nói về chuyện gia đình anh phản đối là hai đứa lại lời qua tiếng lại, rồi cuối cùng quyết định chia tay.

Tôi 26 tuổi, khi chia tay mối tình thứ 2 với anh bạn cùng lớp, tôi quyết định sau khi tốt nghiệp mới xác định chuyện riêng. Sau khi ra trường, tôi gặp được anh và có tình cảm. Chúng tôi quen nhau được tầm 8 tháng, yêu nhau thật lòng. Anh đẹp trai, học hành giỏi giang làm tôi rất ngưỡng mộ. Khi yêu được tầm 5 tháng, tình cảm đủ để chúng tôi gần gũi hơn thì anh muốn dẫn tôi về ra mắt gia đình.

chia-tay-vi-ca-hai-khong-the-vuot-rao-can-gia-dinh

Ảnh minh họa

Tôi thấy vui vì nghĩ có lẽ anh muốn xác định với mình luôn nên mới làm vậy. Tuy nhiên mọi chuyện không như mong đợi, sau vầi lần anh rủ qua nhà chơi thì anh nói ba mẹ khuyên không nên quen người cùng tuổi vì anh là con trai duy nhất trong nhà. Tôi có buồn một chút và lúc ấy nghĩ vấn đề này chắc không ảnh hưởng nhiều, rồi sau đó tình cảm của hai đứa vẫn diễn ra bình thường, tôi chỉ không qua nhà anh ấy nữa thôi.

Rồi bạn trai muốn tìm một nơi yên tĩnh, vậy là hai đứa đã vào khách sạn, tuy nhiên tôi và bạn trai luôn tôn trọng nhau, không đi quá giới hạn. Thế nhưng mỗi lần chúng tôi nói về chuyện gia đình anh phản đối là hai đứa lại lời qua tiếng lại, rồi cuối cùng được thêm 2 tháng thì chúng tôi quyết định chia tay. Sau chia tay, tôi thực sự còn yêu anh nhưng anh lại chẳng mạnh mẽ để giữ lấy tôi vì sức ép gia đình. Anh ấy liệu có yêu tôi thật không? Mong nhận được lời chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

Thảo

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()