Thứ tư, 14/6/2017, 15:30 (GMT+7)

Chia tay cuộc tình 6 năm khiến tôi chết dần chết mòn

Tôi biết thời gian sẽ xóa nhòa tất cả nhưng nỗi đau hiện tại quá kinh khủng, bản thân không ăn được, ngủ được.

Tôi 25 tuổi, có một cuộc tình kéo dài gần 6 năm, chúng tôi yêu nhau từ năm nhất khi còn ngồi học trong một trường cao đẳng. Tình yêu tốt đẹp cũng tính tới chuyện kết hôn vào cuối năm nay. Gần đây chỉ vì một chút giận dỗi mà hai đứa ít nói chuyện trong một tuần. Khi tôi thực sự nhớ anh không thể im lặng được nữa đã nhắn tin cho anh, có điều anh nói không còn nhớ tôi, không một chút cảm giác nào, vậy là chúng tôi chia tay. Tôi đã đánh mất tình yêu và đang phải chịu đựng một nỗi đau.

chia-tay-cuoc-tinh-6-nam-khien-toi-chet-dan-chet-mon

Ảnh minh họa.

Trái tim tôi nhói lên từng cơn, như ai đó bóp chặt lại, cứ nghĩ yêu anh một cách chân thành sẽ nhận được kết quả xứng đáng nhưng đâu phải vậy. Tôi níu kéo anh nhưng câu trả lời là không. Tôi đã sai thật rồi, tình yêu là điều không thể đánh đổi với bất kỳ thứ gì, càng muốn níu lại càng không thể. Nếu anh đã muốn xa thì chắc tình cảm cũng chẳng còn tình cảm nữa. Tôi thấy mình quá yếu đuối, chìm trong đau khổ; còn anh vui cười với bạn bè như không hề có chuyện gì xảy ra.

Tôi bắt đầu cho người theo đuổi mình một cơ hội, nhưng khi đi cùng họ tôi chỉ nghĩ tới anh. Tôi lao vào mua sắm, đi chơi, lao đầu vào làm nhiều việc nhưng cuối cùng việc gì cũng chẳng đâu vào đâu. Tôi biết thời gian sẽ xóa nhòa tất cả nhưng nỗi đau hiện tại quá kinh khủng. Tôi như đang chết dần vì không ăn được, ngủ được. Tôi không biết mình phải làm gì để vượt qua nỗi đau này. Mong các bạn chia sẻ cùng. Chân thành cảm ơn.

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()