Chủ nhật, 10/4/2011, 10:00 (GMT+7)

Chàng không muốn sex diễn ra nhanh

Tôi đưa bạn trai về nhà mình sau lần gặp gỡ thứ hai. Khi cả hai ở trong trạng thái “nóng bừng”, tôi lấy chiếc bao cao su ở ngăn kéo bàn nhưng anh ấy chặn tôi lại và nói rằng muốn mọi việc diễn ra từ từ. Tôi shock và thấy bị xúc phạm. Liệu anh ấy nói thật hay anh ta không yêu tôi?

Chuyên gia tư vấn tâm lý của Cosmos trả lời như sau:

Đàn ông rất khó thu phục. Nếu chúng ta đi quá nhanh, họ nghĩ rằng điều đó không tốt. Khi chúng ta để mọi việc chậm rãi thì họ lại nghĩ là không nên. Vậy họ muốn cái quái gì từ chúng ta?

Phải thừa nhận rằng, hành vi của anh ấy là không bình thường. Khi mà mọi thứ đang ở cao trào, phần lớn đàn ông sẽ tiến lên phía trước. Nhưng tại sao bạn lại giả thiết hành động ngăn cản của anh ấy là vì chàng không yêu bạn? Điều này nghe có vẻ như bạn có vấn đề chứ không phải là anh ta.

08cham-784893-1376027652_500x0.jpg

Có thể anh ấy hơi lo lắng về màn trình diễn của bản thân hoặc chàng vẫn là người đàn ông còn “trong trắng”. Cũng có khả năng là anh ấy đang mắc bệnh hoa liễu nào đó và cần phải kiêng để tuân thủ lời bác sĩ và có trách nhiệm với bạn tình. Phán đoán cuối cùng của tôi là có thể, chỉ có thể thôi nhé là anh ấy đang nói sự thật và lo ngại rằng nếu mọi chuyện diễn ra quá nhanh thì sẽ hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp đang có giữa hai người. Tại sao các cô gái lại cho rằng đàn ông quá lạnh lùng khi không muốn chuyện ấy diễn ra sớm trong khi ngược lại lúc đàn ông nhanh quá thì các cô lại trách móc là chàng lập dị hay có máu dê?

Rõ ràng là bạn rất thích anh chàng này vì thế hãy cho anh ấy một cơ hội khác. Bạn có muốn lên giường với một anh chàng tự đến với bạn không? Tuy nhiên, nếu đến lần hẹn hò thứ 4-5 mà anh ta vẫn muốn tốc độ của “rùa bò” thì bạn nên tìm cách chuyển hướng sang một đối tượng khác “hăng hái” hơn.

CSymbol_End_NS.gifhi Anh

Ý kiến bạn đọc ()