Thứ bảy, 6/11/2010, 06:00 (GMT+7)

'Cậu bé' ít xuất tinh

Em năm nay 24 tuổi. Em và bạn gái quan hệ bằng tay với nhau nhưng "cậu bé" của em không xuất tinh. Em ít khi thủ dâm vì mỗi khi solo thì "cái ấy" chỉ cương cứng và không xuất tinh. Em cũng hay bi mộng tinh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Em từng điều trị lao 8 tháng. Trong quá trình điều trị em hay chụp X-quang. Xin cho hỏi:

- Em bị bệnh gì về sinh lý khi không xuất tinh như thế?

- Việc điều trị lao và chụp X-quang nhiều có ảnh hưởng gì đến việc sinh con của em sau này không?(Kiến Phong).

Việc bạn không xuất tinh khi quan hệ nhưng lại hay bị mộng tinh chứng tỏ khi "yêu" bạn làm chưa đúng cách hoặc chưa được kích thích đủ để xuất tinh.

Do chưa quan hệ thực sự và cũng chưa xuất nên mộng tinh là điều hiển nhiên như bát nước đầy sẽ phải trào ra, thậm chí trong một chừng mực nào đó hiện tượng này còn có tác dụng giải tỏa áp lực giới tính để tạo thế quân bình về mặt tâm sinh lý. Với hiện tượng mộng tinh như vậy, bạn hoàn toàn bình thường và chỉ cần xem lại về phương thức sinh hoạt tình dục hiện tại của bản thân.

Việc bạn điều trị lao và chụp X-quang nhiều chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh ảnh hưởng đến vấn đề xuất tinh và việc sinh con sau này của bạn. Nhưng bạn bị lao thì sức khỏe cũng không tốt lắm dù đã chữa khỏi. Do đó, nên chú ý giữ gìn sức khỏe để có thể làm được mọi việc kể cả việc xuất tinh.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()