Thứ hai, 22/7/2013, 09:03 (GMT+7)

Căm hận, muốn trả thù vợ người tình

Phát hiện chồng lăng nhăng, chị ta chửi bới, dọa thuê côn đồ, rêu rao tôi khắp nơi. Tôi không ngờ người có học lại vô văn hóa như vậy.

>> 2 lần ngoại tình, anh đều quỳ gối xin lỗi
>> Yêu Dung nhưng không thể xa Yến

Cách đây mấy năm tôi có tình cờ gặp gỡ một người đàn ông. Ngay từ lần đầu, tôi đã bị hấp dẫn bởi vẻ ngoài đàn ông, tính cách quan tâm, chu đáo và trí tuệ của anh. Từ đó chúng tôi thường xuyên trao đổi tin nhắn, email và tôi đã yêu anh từ lúc nào không hay. Anh có vẻ cũng yêu tôi tha thiết và nói muốn ở bên tôi, che chở tôi suốt đời.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không đến một ngày, 6 tháng từ khi quen tôi, anh thú nhận với tôi rằng anh đã có gia đình và một con. Trời đất như đảo lộn quanh tôi. Tôi gào khóc, trách mắng sao anh không nói ngay từ đầu cho tôi biết, bởi bây giờ đã quá muộn rồi, tôi đã trao trái tim cho anh và không thể dừng lại được.

Anh vẫn nói những lời yêu thương tôi và anh còn nói sẽ đưa tôi ra nước ngoài sinh sống làm vợ chồng với nhau, bỏ lại tất cả mọi thứ sau lưng. Chuyện gì phải đến cũng đến, tôi và anh đã đi quá giới hạn. Anh vừa nói yêu tôi vừa nói rất yêu vợ, và gần đây chị rất bận rộn nên anh rất cô đơn, ở bên tôi anh cảm thấy được an ủi rất nhiều. Anh còn tặng tôi nhẫn cưới, chúng tôi đã chính thức coi nhau như vợ chồng. Cả hai đều cảm thấy không thể tiếp tục được nhưng không dừng lại được.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Rồi đến một ngày tôi có thai, anh không nói tôi bỏ nhưng tôi quá hoảng sợ nên đã bỏ, và lần đó làm tôi khó có khả năng làm mẹ. Anh vẫn nói yêu tôi, ở bên vợ chỉ là trách nhiệm, vẫn lo cho tôi. Ban đầu thì anh là người chủ động chia tay rồi tôi níu kéo, rồi sau đó thì tôi chủ động chia tay và anh níu kéo, rồi cuối cùng anh nói anh vẫn cần gia đình và chủ động chấm dứt.

Thế rồi vợ anh cũng biết, chị ta chửi bới tôi, dọa sẽ thuê côn đồ đánh tôi và còn định rêu rao khắp nơi tôi chửa hoang, cho tôi mất mặt. Tôi thật không ngờ là một người có học như chị ta lại cư xử vô văn hóa như vậy. Tôi đâu có chủ động cướp chồng chị ta và tình cảm thì không thể nói được. Thậm chí nếu tôi không chủ động phá thai thì chị ta đã mất chồng rồi, chị ta phải cảm ơn tôi mới đúng chứ.

Tôi căm hận chị ta. Và còn anh nữa, anh biết hết những việc chị ta làm nhưng không hề bênh tôi, còn bênh chị ta. Giờ tôi chỉ muốn trả thù chị ta. Nhưng tôi băn khoăn nếu tôi làm vậy anh còn yêu tôi không? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Thùy

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()