Chủ nhật, 7/11/2010, 06:00 (GMT+7)

Cả vợ lẫn chồng đều vụng về chuyện ấy

Tôi năm nay 30 tuổi và vừa lập gia đình. Vợ tôi là gái vẫn còn trinh cho đến khi lấy chồng và tôi lại chả có chút kinh nghiệm nào cả. Chúng tôi đều cố gắng để làm chuyện ấy nhưng lại không thể kiểm soát được tình hình. Tôi luôn có màn dạo đầu, mơn trớn cô ấy, nói những điều tục tĩu trên giường nhưng dường như nó không đủ để cô ấy thấy bị kích động và ướt át. Vậy tôi phải làm sao?

Chuyên gia tư vấn sức khỏe tình dục của Ninemsn đưa ra lời khuyên:

Tình dục là việc đến rất tự nhiên và vì thế kiểu gì nó cũng sẽ xảy ra. Nhưng nếu nói như vậy thì đã không có một chuyên gia về tình dục như tôi ngồi đây để khuyên bạn nên làm gì. Chuyện gặp khó khăn trong phòng the của vợ chồng bạn không phải là không phổ biến trong xã hội hiện này. Tuy nhiên, mọi khó khăn đều có thể khắc phục được.

chuyenay-724344-1368113559_500x0.jpg

Tôi khuyên cả hai bạn nên đến gặp một nhà liệu pháp tình dục để có thể tham khảo thêm kiến thức về giải phẫu sinh lý nam nữ, chu kỳ kích thích tình dục ở đàn ông và phụ nữ cũng như trực tiếp gọi tên bất kỳ nỗi sợ hãi hay băn khoăn mà vợ chồng bạn có thể có. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng có được sự khởi đầu thuận lợi khi thân mật. Sự giáo dục tốt xua tan mọi lời đồn thổi trong chuyện ấy là rất quan trọng.

Chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện rất tế nhị, tâm lý phụ nữ lại càng phức tạp hơn. Chính vì vậy bạn nên hết sức khéo léo. Hai bạn nên cởi mở với nhau về chuyện ân ái của hai vợ chồng, khi bạn hiểu được mong muốn của cô ấy, cô ấy cũng sẽ hiểu bạn và chiều bạn một cách tự nguyện và thoải mái. Bạn không nên quá nôn nóng, hãy để cho vợ bạn có thời gian thích nghi dần. Nên động viên và yêu cô ấy nhiều hơn, cô ấy sẽ chiều bạn thôi, đừng tỏ ra không hài lòng khi cô ấy chưa đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()