Thứ hai, 19/9/2016, 08:15 (GMT+7)

Buông tay vì gia đình anh nghĩ tôi không hoàn hảo

Chia tay nhiều lần rồi sau đó chúng tôi lại quay về, đợt vừa rồi tôi thực sự buông tay khi gia đình anh biết được anh đã yêu một người không hoàn hảo là tôi.

Giờ đây tôi thấy chông chênh quá, bệnh tình đang điều trị mà không biết rồi sẽ ra sao, tương lai cũng chẳng dám nghĩ đến, lúc buồn lại nghĩ về người yêu cũ. Chia tay nhiều lần rồi sau đó chúng tôi lại quay về, đợt vừa rồi tôi thực sự buông tay khi gia đình anh biết được anh đã yêu một người không hoàn hảo là tôi. Anh gặp áp lực rất nhiều, thương anh nhưng điều tôi muốn là được nhìn thấy anh luôn bình yên và hạnh phúc. Tôi biết anh đã dùng nick lạ để kết bạn với tôi nhưng tôi từ chối hết. Nhớ ngày mới yêu anh, khi ấy anh cũng sắp phải đi xa lập nghiệp, tôi nhiều đêm thức khuya, rồi gấp 1.000 con hạc giấy trong vòng 6 ngày để làm quà cho anh, hy vọng nó sẽ mang đến may mắn và cũng thể hiện cho anh thấy rằng tôi rất yêu anh.

buong-tay-vi-gia-dinh-anh-nghi-toi-khong-hoan-hao

Ảnh minh họa

4 tháng kể từ ngày chia tay, tôi buồn rất nhiều và khóc suốt, nhiều lần muốn liên lạc lại với anh nhưng biết sẽ chẳng đi đến đâu nên thôi. Cách đây không lâu, anh nghe được thông tin tôi không ổn, anh liên lạc với bạn chung của chúng tôi và biết tôi đang nằm viện ngoài Hà Nội. Anh tìm mọi cách để gọi cho tôi nhưng tôi sợ mình lại hy vọng ở anh nên kiên quyết không gặp anh. Giờ đây tôi không biết làm sao nữa, có nên tiếp tục nói chuyện hay lại chặn mọi liên lạc với anh? Nếu tiếp tục nói chuyện tôi sợ tình cảm của mình lại bị xáo trộn. Tôi cũng không biết giờ anh đối với mình như thế nào nữa khi liên tục muốn liên lạc lại với tôi.

Thu

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()