Bồ của tôi cặp với đồng nghiệp khác

Thứ sáu, 23/10/2015 14:42 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi phát hiện cô bạn gái không hề đơn giản, cô ấy vẫn luôn tìm hiểu những người đồng nghiệp khác tương đối thân của tôi.

Tôi ở tỉnh đến thành phố Hà Nội làm việc và đã quen được vợ, chúng tôi có 7 năm yêu nhau trước khi tiến đến hôn nhân. Gia đình bên tôi không được khá giả cho lắm, nhưng gia đình vợ vẫn không hề ngăn cấm mà còn hối thúc chúng tôi đến với nhau. Tôi từng hứa với vợ sẽ cố gắng làm việc để mua được nhà, đó cũng là mục tiêu của vợ chồng tôi, gia đình bên vợ ngỏ ý giúp đỡ nhưng chúng tôi không nhận. Đến nay, vợ chồng tôi đã kết hôn được gần 2 năm, để dành được một số tiền, chuẩn bị hoàn thành mục tiêu bấy lâu; cũng chuẩn bị đón đứa con gái đầu lòng.

Trớ trêu, sau khi kết hôn được hơn nửa năm tôi đã phải lòng một người đồng nghiệp. Cô gái đó cũng biết tôi đã có vợ, cô ấy chưa lập gia đình, nhưng tôi biết cô từng yêu rất nhiều người. Tôi không quan tâm những vấn đề đó, cô ấy cũng không nhắc đến vợ tôi, hay yêu cầu tôi bất cứ điều gì, lại còn rất quan tâm và lo lắng cho tôi nữa.

bo-cua-toi-cap-voi-dong-nghiep-khac

Ảnh minh họa

Vào một đêm sau khi đi ăn tiệc với các bạn đồng nghiệp, chúng tôi đã làm chuyện đó (hôm đó vợ vắng nhà nên tôi đã đi đến sáng hôm sau). Kể từ đó chúng tôi tiếp tục nhắn tin, thường xuyên quan hệ, tôi đã quá yêu người đó trong khi quên mất mình đang có vợ. Hàng ngày, tôi thường cáu gắt, chẳng cảm thấy hứng thú gì với vợ. Rồi vợ tôi đọc được những dòng tin mật ngọt, vợ đòi ly dị.

Về phần vợ tôi, nhà ở Hà Nội, một người con gái tiểu thư nên lười làm việc nhà và hậu đậu, không biết quan tâm lo lắng nên tôi không hề cảm nhận được tình cảm từ vợ về bất cứ vấn đề gì. Vợ thường nói nhà tôi nghèo, rồi có những câu làm tôi hơi khó chịu. Tôi nhắc nhở, nói vợ không nên như vậy, nhiều lần không kiềm chế được chúng tôi đã cãi nhau về những vấn đề đó. Những lúc như vậy tôi càng yêu và nhớ đến người bạn gái của mình.

Một năm trôi qua, tôi phát hiện cô bạn gái không hề đơn giản, cô ấy vẫn luôn tìm hiểu những người đồng nghiệp khác tương đối thân của tôi (người đó không biết chuyện của tôi và bạn gái). Hỏi thì cô bạn gái không chịu nhận. Tôi biết nếu vẫn tỏ ra bình thường thì cô bạn gái này vẫn đi khách sạn với tôi, trong khi vẫn đi cùng cả đồng nghiệp tôi nữa. Tôi nhận thấy cô gái này thật sự tồi tệ, nhưng hiện tại tôi cũng là con người như vậy nên không dám trách nhiều.

Lòng tôi rất đau, không có tâm trạng hay tinh thần làm việc nữa. Tôi biết nếu nói hết những gì mình biết cho cô ấy và yêu cầu cô ấy không liên hệ với người đó nữa thì chắc chắn cô ấy sẽ làm theo. Nhưng còn sau này, nhỡ cô ấy lại có thêm những bạn đồng nghiệp khác thì làm sao? Hy vọng tôi sẽ nhận được một lời khuyên từ các bạn. Chân thành cảm ơn.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()