Thứ năm, 10/10/2013, 16:21 (GMT+7)

Biết tôi có vợ, em vẫn hôn ngấu nghiến

Vì có ý định từ trước nên Hồng dẫn tôi đi thật xa, đến chỗ vắng bóng người rồi ôm chặt lấy tôi hôn ngấu nghiến, còn nói lời yêu.

Tôi 35 tuổi, có vợ và hai con một trai một gái. Nhà có 4 anh chị em, tôi là anh lớn, cuộc sống có phần dư dả, nhờ vợ có công việc làm ổn định, lương cao nên mọi công việc trong gia đình lớn nhỏ tôi sẵn lòng chi tiêu phóng khoáng, em út trong gia đình ai ai cũng tôn trọng.

Tôi ăn nói cũng hoạt bát, từ tốn, biết trên biết dưới nên mọi người quý mến. Có một việc không ngờ tới là đứa em trai thứ tư của tôi có vợ mà nhà vợ nó có tới ba chị em gái, em dâu tôi là út trong gia đình. Cô chị của em dâu tên Hồng thường qua lại gia đình tôi, sinh lòng yêu tôi hồi nào không biết.

ngang-trai-2596-1381392211.jpg

Ảnh minh họa: HH

Cho tới một lần gia đình tổ chức đi du lịch, ở lại ban đêm cắm trại để vui chơi ca hát và nấu ăn uống cho vui, dĩ nhiên là có Hồng đi cùng. Sau những giây phút ca hát ăn uống vui đùa trời cũng về khuya, tôi có uống chút rượu nên có phần hưng phấn trong cuộc vui. Mọi người từ từ đi nghỉ đâu vào đó, chỉ còn tôi và Hồng chưa ngủ vì phải dọn dẹp sau cùng và quản lý đồ đạc cho gọn gàng, sợ mất trộm.

Dọn dẹp xong Hồng rủ tôi đi dạo bộ một chút cho thư giãn, dù mệt đôi chút nhưng ngại từ chối nên tôi đi một vòng cho thư thái. Ai ngờ Hồng có ý định từ trước nên cứ dẫn đi thật xa, đến chỗ vắng bóng người. Tôi cảm thấy hơi sợ nhưng là đàn ông nên không dám nói, được khoảng một tiếng đồng hồ bất ngờ Hồng ôm chặt vào người tôi rồi hét lên.

Chưa kịp biết chuyện gì xảy ra Hồng đã ôm chặt lấy tôi hôn ngấu nghiến, còn nói yêu tôi. Bị bất ngờ không phản ứng kịp, tôi ngây người chịu trận. Chuyện chỉ có vậy nhưng tôi lo lắng nếu nói ra sự thật với mọi người sợ tình cảm vợ chồng em trai em dâu sứt mẻ, không nói ra làm sao tôi có thể chấp nhận tình yêu đó được. Tôi không có tình cảm với Hồng, chỉ lo nói ra mọi việc rối tung lên, còn không nói sợ cô ta hiểu nhầm mình có tình cảm nên im lặng thì mọi chuyện có ngày sẽ đi xa hơn.

Tôi phải làm sao cho mọi việc tốt đẹp, vẹn cả đôi bên, tình cảm gia đình vẫn trọn vẹn mà tình yêu kia sẽ dừng lại ở góc độ thông gia, bạn bè nhau thôi, không làm cho ai phải buồn lòng. Mong các bạn cho tôi lời khuyên chân thành nhất.

Khang

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()