Thứ tư, 27/1/2016, 14:33 (GMT+7)

Biết mẹ tôi không ưng nên bạn gái nhanh chóng chia tay

Mẹ tôi là người khó tính, em và gia đình ở xa nên cũng không ưng lắm. Bạn gái vì thế có phần sợ ở gần mẹ tôi. Chuyện vẫn chưa có hướng giải quyết thì bạn gái đã nói lời chia tay.

Tôi và bạn gái yêu nhau hơn 4 năm thì có 3 năm yêu xa, chỉ có một năm được ở gần nhau. Tôi đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội, gia đình em ở Lào Cai nhưng dự định sẽ về định cư tại Hà Nội. Bạn gái tôi và gia đình đang định cư trong TP HCM. Rồi cũng đến lúc chúng tôi phải tính đến chuyện cưới xin. Khi bàn đến việc ở đâu thì do tôi còn trách nhiệm với gia đình nên hợp lý nhất sẽ ở Hà Nội hoặc khu vực xung quanh. Nhưng người yêu tôi lại muốn ở trong TP HCM. Tôi vẫn chưa biết làm thế nào để có thể khuyên em ra ngoài Hà Nội cùng mình.

biet-me-toi-khong-ung-nen-ban-gai-nhanh-chong-chia-tay

Ảnh minh họa

Mẹ tôi là người khó tính, em và gia đình ở xa nên cũng không ưng lắm. Bạn gái vì thế có phần sợ ở gần mẹ tôi. Chuyện vẫn chưa có hướng giải quyết thì bạn gái đã nói lời chia tay tôi, bảo hai đứa có duyên nhưng không phận. Theo các anh chị tôi nên làm gì để có thể giải quyết chuyện này? Tôi biết cả hai đứa còn yêu nhau nhiều nhưng nghĩ đến cuộc sống hôn nhân phía trước và từ những người có kinh nghiệm đã khiến bạn gái tôi chùn bước.

Nam

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()