Thứ sáu, 21/7/2017, 08:41 (GMT+7)

Bị vợ 'bỏ đói' nên tôi đã ngoại tình với cấp dưới của mình

Giữa tôi và em luôn có sự đồng điệu về cảm xúc, tinh thần. Em rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi.

Tôi 40 tuổi, vợ 38 tuổi, con cái đã trưởng thành. Trước đây, vợ chồng tôi chuyện chăn gối bình thường nhưng gần 10 năm nay vợ vì lý do về sức khỏe nên tôi bị bỏ đói "chuyện ấy". Thời gian đầu, tôi thấy điều đó không quan trọng nhưng gần đây không ngừng nghĩ đến sex. Sáu tháng nay, tôi đã chủ động làm quen với người phụ nữ khác, là cấp dưới của tôi. Chúng tôi làm việc với nhau 5 năm rồi, cả hai hiểu nhau lắm, em rất trẻ, 25 tuổi.

bi-vo-bo-doi-nen-toi-da-ngoai-tinh-voi-cap-duoi-cua-minh

Ảnh minh họa.

Em đã cưới chồng nhưng bị phản bội nên quyết bỏ chồng và nuôi con một mình. Giữa tôi và em luôn có sự đồng điệu về cảm xúc, tinh thần. Em rất thương tôi và chấp nhận là nhân tình của tôi, mặt khác em là người kín đáo, tế nhị nên chúng tôi đều thống nhất giữ kín chuyện này. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi vẫn yêu thương vợ và vợ luôn tin tưởng tôi. Nhìn bề ngoài ai cũng thấy gia đình tôi rất hạnh phúc, vợ chồng tôi là người có địa vị trong xã hội nên tôi rất sợ vì việc này mà phải ly dị.

Còn về người phụ nữ bên ngoài của tôi, có nói như thế nào cô ấy cũng rất yêu thương tôi nhưng nếu tiếp tục như thế thì tôi biết mình sẽ làm tổn thương đến cả hai người phụ nữ. Tôi đã nghĩ đến việc tránh gặp em, biết em sẽ hiểu và thông cảm cho tôi, mặc dù còn thương tôi nhiều lắm. Tôi có nên nói với vợ sự thật này không?

Kiên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()