Thứ sáu, 2/6/2017, 15:02 (GMT+7)

Bị tình cũ lừa gạt tình cảm nhưng tôi vẫn chẳng thể quên được anh

Tôi đã hy sinh rất nhiều vì tình yêu này và đến giờ vẫn không thể quên hình bóng anh. 

Tôi 22 tuổi, là sinh viên sắp ra trường. Tôi và anh yêu nhau được gần 2 năm và mới chia tay một tháng với lý do anh yêu nhưng không xác định sẽ cưới. Có được tôi dễ dàng quá nên anh nhanh chán, mặc dù chúng tôi đã vượt qua giới hạn. Tôi tin vào những lời nói của anh và bị anh lừa gạt tình cảm. Thật sự tôi đã hy sinh rất nhiều vì tình yêu này và đến bây giờ vẫn không thể nào quên hình bóng của anh. Tôi đau khổ mỗi khi nhớ về kỷ niệm của 2 đứa, mệt mỏi và nhục nhã vô cùng.

bi-tinh-cu-lua-gat-tinh-cam-nhung-toi-van-chang-the-quen-duoc-anh

Ảnh minh họa.

Sau khi chia tay, tôi được cô chú giới thiệu cho một người. Anh ấy hơn tôi 10 tuổi, có công việc và nhà cửa ổn định trên thành phố. Chúng tôi cũng gặp nhau rồi nói chuyện. Tôi cảm thấy anh rất thật lòng. Có lần anh đi 100 km về quê để gặp tôi vì nghĩ rằng tôi đồng ý yêu anh. Nhưng vì chưa quên được mối tình cũ nên tôi không có chút tình cảm nào với anh. Anh đã có một đời vợ nhưng hai người chia tay vì chị ngoại tình.

Bạn bè khuyên tôi còn trẻ, có nhiều sự lựa chọn, cô chú khuyên tôi là khi lấy người đã trải qua một đời vợ họ sẽ biết trân trọng mình hơn. Thêm nữa, bố mẹ có tuổi rồi, còn phải nuôi 2 em ăn học, lấy anh tôi sẽ không phải lo công việc khi ra trường, lại có nhà cửa ổn định ở thành phố, có chỗ đi lại cho em. Thật sự tôi rất phân vân, không biết phải làm sao. Có nên đồng ý làm người yêu anh không? Vì tôi vẫn chưa quên được người cũ, vẫn mong họ quay lại với mình. Mọi người cho tôi ý kiến, liệu người cũ có quay lại bên tôi không? Tôi có nên đồng ý yêu anh, người đã một đời vợ? Cảm ơn nhiều.

Hoài

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()