Thứ sáu, 5/2/2010, 09:45 (GMT+7)

Bí quyết để nàng thích làm chuyện ấy

Một vài cô nàng rất nhiệt tình với những cuộc truy hoan, lúc nào cũng ham muốn nhưng số khác lại chẳng mặn mà gì với chuyện ấy. Họ có thể không quan tâm đến việc làm tình hoặc chỉ thực hiện cho có nghĩa vụ. Vậy phải làm sao để đối phó với chuyện này? Một số cách sau sẽ giúp bạn khiến nàng thích "giao ban" hơn.

1. Giải quyết vấn đề

Nếu nàng không tự tin, quá bận rộn việc nhà, cảm thấy tội lỗi hay sao nhãng do những cảm xúc tiêu cực thì cô ấy sẽ không khoái làm tình lắm. Hãy động viên để nàng tự tin, làm hộ nàng việc nhà, xóa tan cảm giác tội lỗi của nàng và tất cả các vấn đề khác.

2. Cho nàng biết cô ấy thật hấp dẫn

Khi người phụ nữ béo lên hay già đi, họ sẽ cho rằng bạn tình sẽ không còn hứng thú với mình nữa. Điều đó khiến họ giảm khao khát yêu đương. Tốt nhất, bạn vẫn cứ tiếp tục khen ngợi sự quyến rũ của nàng để làm ngọn lửa ham muốn của cô ấy luôn được bùng cháy.

yeu-273615-1368102159_500x0.jpg

3. Bắt đầu một cách nhẹ nhàng

Thậm chí ngay cả khi hai bạn muốn làm có "chuyến tàu nhanh" thì cũng nên có đôi chút dạo đầu, có thể chỉ là một nụ hôn kiểu Pháp. Hãy làm nóng nàng với đôi tay cho đến khi nàng muốn cái gì đó mạnh mẽ hơn.

4. Không cố ép cô ấy

Hãy từ từ nếu sau vài phút dạo đầu nàng vẫn không có chút hứng thú gì. Có thể bạn hơi thất vọng lúc đầu đừng cố nài ép bởi vì điều đó sẽ khiến đối phương oán giận.

5. Nhìn nàng khi 'yêu'

Phụ nữ thích coi việc "họp hành" là một cách kết nối chứ không chỉ là một sự giải phóng cho bạn tình. Hãy để nàng biết bạn quan tâm đến nàng chứ không chỉ là muốn “xuất” cho nhanh.

6. Sử dụng dầu bôi trơn: Cơ thể phụ nữ nhiều khi không đáp ứng theo cách mà chúng ta ao ước. Vậy hãy sử dụng dầu bôi trơn để làm cuộc vui thêm hứng khởi.

7. 'Đi vào" thật cẩn thận: Đôi khi rất khó để có thể "vào bên trong" nàng. Hãy nhẹ nhàng và từ từ.

Chi Anh


Ý kiến bạn đọc ()