Bạn trai quan hệ nhiều lần với một cô gái mát xa

Chủ nhật, 10/7/2016 03:05 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi điện thoại nói chuyện với cô ấy thì được biết hai người họ đã quen nhau một tháng rồi, họ từng ngủ chung với nhau nhiều lần. 

Tôi ở Vũng Tàu, sinh năm 91, quen bạn trai được 4 năm, anh là người Sài Gòn xuống đây làm được 5 năm. Thời gian đầu anh ở chung nhà với anh trai, sau khi quen tôi thì anh dọn ra phòng trọ riêng để ở, chúng tôi sống chung với nhau như vợ chồng. Tôi yêu anh nhiều lắm, anh luôn quan tâm chăm sóc tôi. Chúng tôi từng trải qua khoảng thời gian cực khổ do nợ nần rồi không có tiền tiêu xài, thời gian anh khó khăn tôi luôn ở bên chăm sóc.

ban-trai-quan-he-nhieu-lan-voi-mot-co-gai-mat-xa

Ảnh minh họa

Một tuần nay, tôi phát hiện được anh có nhắn tin với người con gái khác bằng tuổi tôi. Anh và người đó có gặp nhau mấy lần. Đọc được những tin nhắn thân mật của hai người tôi đau lắm. Người con gái đó đã có một đời chồng và một con, làm nghề mát xa. Tôi điện thoại nói chuyện với cô ấy thì được biết hai người họ đã quen nhau một tháng rồi, họ từng ngủ chung với nhau nhiều lần, cô ấy còn bảo được bạn trai tôi hứa hẹn nhiều lắm.

Tôi tức quá hỏi bạn trai thì anh cho rằng không có chuyện như vậy, anh chỉ gặp ở ngoài với bạn thôi. Anh hứa với tôi sẽ không gặp hoặc liên lạc với người con gái đó nữa. Chị ấy cũng hứa là sẽ không liên lạc hay dây dưa với bạn trai tôi. Thế mà cách đây hai ngày, tôi vào điện thoại của anh lại thấy họ vẫn liên lạc với nhau. Tôi hỏi anh bảo chỉ trao đổi về một việc nào đó thôi. Tôi có nên tin lời anh không?

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()