Thứ hai, 21/2/2011, 09:09 (GMT+7)

Bạn trai 'nghiện' phim cấp ba

Tôi đang gặp trục trặc với người bạn trai đã hẹn hò được hai năm, anh ấy xem quá nhiều phim cấp ba. Ban đầu, tôi thích thú với chúng nhưng giờ tôi không chắc chắn nữa. Tôi đã giải thích cho anh ấy hiểu rằng tôi thấy thoải mái, miễn là điều đó không ảnh hưởng đến tôi.

Tôi có ba vấn đề thắc mắc: Thứ nhất, anh ấy gặp khó khăn với việc cương cứng trong quá trình giao hợp. Thứ hai, tôi luôn là người dẫn dắt trong hoạt động quan hệ. Và cuối cùng, tôi tin rằng anh ấy đã xem phim "mát mẻ" nhiều hơn 2-3 lần mỗi tuần. Tôi cố gắng xem chúng cùng anh ấy nhưng anh ấy không cho phép tôi. Tôi phải làm gì đây? (Heather)

phim-325065-1368193587_500x0.jpg

Nếu anh ấy thích dành thời gian để nhìn chằm chằm vào những cô gái đóng phim sex hơn quan hệ tình dục với bạn, có ba trường hợp xảy ra: Một là bạn không còn thu hút với anh ấy, hai là anh ấy "nghiện" phim khiêu dâm, cuối cùng là cả hai trường hợp.

Người say mê phim cấp ba giống như người bị ám ảnh bởi những hình ảnh và chúng có thể ảnh hưởng không tốt tới những khía cạnh khác của cuộc sống. Những gì bạn kể được cho là lý do tại sao anh ấy không thích "yêu" với bạn và tại sao anh ấy không muốn bạn cùng tham gia vào hoạt động xem phim.

Tuy nhiên, bạn cần ngồi xuống và thảo luận về vấn đề này. Tình dục là một phần rất cần thiết trong mối quan hệ tình cảm. Nếu thiếu điều đó, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ không duy trì được lâu dài. Hãy cởi mở, trung thực và giao tiếp về việc bạn cảm thấy như thế nào khi thiếu vắng sự quan tâm của anh ấy. Việc "cậu em" không thể cương cứng có lẽ là do thiếu ham muốn dành cho bạn, anh ấy yêu thích nội dung phim cấp ba hoặc có chút lo lắng khi "yêu".

Cuối cùng, nếu vấn đề không xuất phát từ sự cuốn hút của bạn, việc tìm kiếm sự giúp đỡ của một chuyên gia sức khỏe tình dục là cách duy nhất để khắc phục tình hình.

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()