Chủ nhật, 13/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Bạn trai mượn tiền rồi chẳng có ý định trả dù tôi đã đòi

Tôi có nên gay gắt đòi lại bằng được số tiền đã cho anh mượn? Nếu thế chắc chắn tình cảm sẽ nguy cơ cao là "đường ai nấy đi". 

Tôi có một vấn đề tế nhị, khó nói. Bạn trai nói anh đang cần vốn để làm ăn, do đặc thù công việc nên anh cần rất nhiều tiền và thường xuyên thiếu vốn. Lúc đó có ít tiền dư nên tôi cho anh mượn và nói khi nào tôi cần anh trả là được. Tôi luôn muốn chuyện nào ra chuyện ấy nên đã nói rõ với anh từ lúc đưa tiền, tình cảm thì tình cảm còn tiền bạc phải rạch ròi. Giờ thật sự tôi túng thiếu nhưng không biết nói gì để lấy lại số tiền trên. Bởi tôi đã nói rõ với anh mình khó khăn, cần để chi trả những khoản nọ khoản kia, chỉ có điều tôi chưa nói hẳn ra là ngày này, giờ này anh phải trả tiền thôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi nghĩ một người như anh chắc phải hiểu những gì tôi nói và biết ý trả lại số tiền đã mượn, thế nhưng anh không hề có ý kiến gì, chẳng thấy bao giờ nói đến số tiền đã mượn tôi. Có một lần tôi nhắc hẳn rằng anh hãy thu xếp cho tôi lấy lại số tiền đó để chi trả, anh cứ đánh trống lảng rồi còn nói hay là mượn ngân hàng. Anh là người như thế nào? Tôi có nên gay gắt đòi lại bằng được số tiền đã cho anh mượn? Nếu thế chắc chắn tình cảm của chúng tôi cũng có nguy cơ cao đường ai nấy đi. Mong được các bạn tư vấn.

Huyền

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()