Bạn trai không thích cách ăn mặc quá giản dị của tôi

Thứ ba, 10/5/2016 06:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mỗi lần đi chơi với bạn bè anh, anh bảo thấy tôi thua thiệt với mọi người vì không chưng diện, không phấn son, không trang sức. 

Tôi quay lại với người yêu cũ sau một thời gian chia tay. Anh là nhân viên của Sở Tài chính, ngoại hình khá đẹp, cộng với nói năng lưu loát nên được sự thu hút của nhiều cô gái. Cảm giác của tôi hiện giờ khi yêu lại lần nữa là ít nhớ nhung, có khi nào chúng tôi đã hết yêu mà không biết? Anh từng nói khi tôi ra trường sẽ làm đám cưới, tôi vui lắm nhưng gần đây thấy anh có vẻ không thích vẻ bên ngoài của tôi, tôi đơn giản về khâu ăn diện và vì kinh tế không cho phép. Có lần anh nói: "Sao anh thấy em mặc mãi những kiểu đồ này" , "Sao anh thấy thương em quá. Mỗi lần đi chơi với bạn bè anh, thấy em thua thiệt với mọi người, không chưng diện, không phấn son, không trang sức". Tôi nghe những lời ấy cảm thấy như không xứng với anh.

ban-trai-khong-thich-cach-an-mac-qua-gian-di-cua-toi

Ảnh minh họa

Giờ có một người rất yêu tôi, anh làm việc trong ban quản lý dự án của tỉnh, lớn hơn tôi 15 tuổi, nhỏ con và không đẹp trai nhưng biết trân trọng tôi, dù tôi có ăn mặc bình thường hay lạnh nhạt với anh. Biết tôi còn học nhưng anh vẫn ngỏ lời yêu và mong muốn được cưới tôi. Anh ủng hộ việc học của tôi nếu chúng tôi làm đám cưới. Anh quyết đoán nhưng lại chiều chuộng và tôn trọng những khoảng tự do riêng của hai người, những lúc như vậy tôi cảm thấy thật thoải mái và cảm phục anh. Tôi không biết người yêu hiện tại có phải là người đi cùng mình suốt đời hay người đàn ông lớn tuổi đang theo đuổi tôi? Tôi phải làm sao đây?

Duyên

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()