Thứ năm, 28/1/2016, 00:24 (GMT+7)

Bạn trai đi đâu chẳng bao giờ nói tôi biết

Anh đi đâu chỉ có tôi gọi điện, lo lắng, ăn ngủ không được, trong lòng bồn chồn đến mức khó hiểu.

Tôi và anh yêu nhau được nửa năm, tình yêu tôi dành cho anh càng ngày càng lớn, đến mức nếu mất anh tôi có thể sẽ chết. Tôi biết anh yêu tôi nhưng anh khô cứng lắm, nhiều lúc cảm giác anh không còn yêu mình nữa. Bất kể anh đi đâu tôi luôn lo lắng, chỉ mong có được một tin nhắn về anh nhưng không bao giờ thấy (lúc trước thì có, giờ không thấy nữa). Anh đi đâu chỉ có tôi gọi điện, lo lắng, ăn ngủ không được, trong lòng bồn chồn đến mức khó hiểu.

ban-trai-di-dau-chang-bao-gio-noi-toi-biet

Ảnh minh họa.

Có lần anh đi đám cưới, sau đó đi tăng hai, tăng ba với bạn, ở nhà tôi lo lắm, điện thoại anh nói gần về mà mãi không thấy, cuối cùng anh nhậu xỉn không thể chạy xe, phải nhờ bạn chở về. Cũng lần khác, anh đi gặp bạn, tôi cũng điện thoại như vậy, anh cứ bảo gần về rồi, sau đó đến gần một giờ sáng tôi lo quá ngủ không được đi lòng vòng chờ anh. Cuối cùng anh về còn mắng cho tôi một trận, đêm đó tôi khóc suốt, anh đâu biết tôi lo như thế nào, sao mà ngủ được. Anh còn nhiều lần như vậy nữa cơ. Viết ra những tâm sự này, mong anh đọc được và hiểu cho tôi. Mong các bạn cùng chia sẻ với tôi nữa.

Hảo

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()