Thứ ba, 15/8/2017, 08:42 (GMT+7)

Bạn trai chia tay tôi vì coi cha mẹ là trên hết

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả.

Tôi 22 tuổi, yêu một người cách đây 2 năm, giờ đã cố gắng rất nhiều từ chuyện học hành, đi làm và quen thêm người khác cũng không xóa được cảm giác buồn về chuyện cũ. Anh chia tay vì gia đình xem không hợp tuổi (nhưng tôi nghĩ người ta không yêu mình mấy thì đúng hơn), với lại lúc yêu anh luôn coi bố mẹ là trên hết, sẽ chọn một trong hai. Tôi có quan điểm hai thứ tình cảm đó khác nhau, không thể đem ra so sánh được. Với bố mẹ, mình vẫn phải có hiếu, còn với người yêu luôn phải yêu thương bảo vệ.

ban-trai-chia-tay-toi-vi-coi-cha-me-la-tren-het

Ảnh minh họa.

Sau mối tình tan vỡ đó, tôi không dám yêu ai, cũng không có cảm giác với ai cả. Ban ngày, tôi đi làm và học thì vẫn cười nói vui vẻ, đến tối về lại ôm chăn quay mặt vào tường khóc một mình. Thật sự tôi không biết thoát khỏi chuyện này ra sao, lúc nào trong lòng cũng có một cái gì đó buồn lắm, như chỉ đợi ai đó động đến là sẽ khóc. Tôi còn nghĩ mình chẳng yêu ai nữa để tập trung đi làm, báo hiếu bố mẹ, có lẽ như thế đỡ buồn hơn. Mong mọi người chia sẻ với tôi.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()