Thứ tư, 26/7/2017, 09:27 (GMT+7)

Bạn trai chán nản vì không kiếm được nhiều tiền

Lúc nào cũng thấy anh stress, vì vậy gần đây chúng tôi hay cãi nhau.

Tôi 20 tuổi và bạn trai cũng vậy. Chúng tôi đều sống ở Hà Nội. Tôi đang học đại học, còn anh ở nhà phụ giúp những công việc nhỏ ở công ty gia đình. Nhà chúng tôi về kinh tế đều thoải mái. Tới giờ, chúng tôi đã yêu nhau được gần ba năm và bố mẹ cả hai đều không ngăn cản hay ủng hộ. Trước kia, anh đam mê cờ bạc đến mất ăn mất ngủ, chắc anh đã phá của gia đình tới vài trăm triệu đồng, cũng vì thế mà tôi và gia đình anh khổ theo không biết bao nhiêu lần. Bố mẹ anh có lẽ không ưng tôi cho lắm.

ban-trai-chan-nan-vi-khong-kiem-duoc-nhieu-tien

Ảnh minh họa.

Chúng tôi có khá nhiều thời gian hạnh phúc, ngoài cờ bạc ra tôi không thể chê anh điểm nào. Anh tâm lý và chiều chuộng tôi, đôi khi anh hơi cứng rắn nhưng có những lúc lại rất tình cảm, lãng mạn. Anh là người vui tính bên ngoài nhưng rất nội tâm. Trước khi yêu tôi anh chơi bời đàn đúm với rất nhiều bạn cả nam lẫn nữ, nhưng kể từ ngày yêu nhau, anh hạn chế dần và không còn chơi nhiều với đám bạn nữa, đặc biệt là giờ bên cạnh anh chẳng có được mấy người bạn. Anh không còn quan hệ gì với con gái nữa, có lẽ cũng bởi vì tôi hay ghen nên anh đã như vậy. Những lúc có tiền, dù là làm được hay chơi bạc được anh đều rất vui vẻ và cũng chỉ quan tâm tới mình tôi.

Sau bao nhiêu lần bỏ nhà đi bụi vì cờ bạc, cho tới giờ anh đã bỏ được hơn một năm. Chúng tôi đã có một thời gian vui vẻ cho tới vài tháng gần đây anh luôn bị sự mệt mỏi, chán nản hiện rõ trên nét mặt. Anh cũng tâm sự rằng thấy bản thân vô dụng, chẳng có tài cán gì, chỉ là gánh nặng của mọi người, công việc ở nhà nhàm chán lúc có lúc không, làm chẳng đủ ăn, anh không biết làm cách nào để kiếm tiền nên mới như vậy. Tôi quan tâm nhiều đến anh hơn, không thấy anh có người con gái khác, cũng không có ý định chia tay với tôi. Lúc nào cũng thấy anh trong trạng thái chán nản, stress vì tiền mặc dù tôi hết lời động viên, vì vậy gần đây chúng tôi hay cãi nhau. Cũng chính vì điều đó nên giờ cả 2 đều cảm thấy bế tắc, chán nản với nhau. Chỉ cần vài tin nhắn là chúng tôi đã không muốn nói chuyện với nhau nữa. Tôi phải làm sao đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()