Chủ nhật, 16/4/2017, 08:08 (GMT+7)

Bạn gái sẽ tiếp tục mối quan hệ nếu tôi đồng ý về nhà cô ấy sống sau cưới

Em tuyên bố: 'Thôi vậy khỏi cần ai ở chung' và bảo tôi trước khi gặp hay đề cập đến chuyện gì khác thì hãy đồng ý dọn về ở chung nhà em đã.

Tôi và bạn gái yêu nhau đã 2 năm và chúng tôi đang tính chuyện kết hôn vì em đã có thai 2 tháng. Trước khi quen chúng tôi đều có căn hộ riêng và sống một mình. Em ở gần trung tâm nên muốn sau khi cưới chúng tôi về nhà em ở. Tôi không thích lắm vì đã ở quen khu vực, hơn nữa diện tích nhà tôi rộng hơn, thêm nữa tôi cũng không muốn mang tiếng ở nhà vợ.

ban-gai-se-tiep-tuc-moi-quan-he-neu-toi-dong-y-ve-nha-co-ay-song-sau-cuoi

Ảnh minh họa.

Vì điều này mà chúng tôi bất hoà suốt mấy tuần, bố mẹ 2 bên khuyên em nên ở diện tích rộng để tiện việc sinh hoạt, tốt hơn khi có con. Em lại nhùng nhằng rồi tuyên bố: "Thôi vậy khỏi cần ai ở chung" và bảo tôi trước khi gặp hay đề cập đến chuyện gì khác thì hãy đồng ý dọn về ở chung nhà em đã. Đã 2 tuần rồi chúng tôi không ai liên lạc với nhau, em sống một mình ngoài thời gian đi làm nên tôi rất lo. Sắp tới mẹ em cũng vào chăm sóc mà không thấy tôi đến chắc lại trách tôi. Tôi biết tính em khá cố chấp và đã quyết như thế thì cũng không thay đổi nếu tôi không nhường bước. Đây có lẽ là mâu thuẫn tạm thời nhưng về lâu dài tôi không biết có nên dọn về ở chung không? Bây giờ tôi thấy không hạnh phúc nếu quyết định như thế.

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()