Thứ năm, 17/5/2018, 08:53 (GMT+7)

Bạn gái nói cần thời gian suy nghĩ sau 3 năm yêu nhau

Tôi cảm nhận được khoảng cách cô ấy muốn giữ, trước chúng tôi từng mặn nồng thì giờ cô ấy nói không đáp ứng được yêu cầu của tôi nữa.

Tôi 33 tuổi, nhân viên của một tập đoàn thuộc quân đội. Chúng tôi quen nhau hơn 3 năm. Cô ấy 25 tuổi, làm trong một công ty xuất khẩu. Chúng tôi khác quê nhau và đã về thăm nhà của nhau. Từ khi đi làm, cô ấy nhiều việc nên hay mệt mỏi và cáu gắt với tôi. Thời gian chúng tôi bên nhau cũng ít. Tôi luôn chờ đến cuối tuần để được gặp và đi chơi cùng nhau thì cô ấy nói mệt, chỉ muốn ở nhà một mình nghỉ ngơi. Chúng tôi cãi nhau nhiều hơn. Trước đây điện thoại chúng tôi cầm trao đổi cho nhau được, bây giờ cô ấy không cho tôi đụng vào, bảo không muốn tôi kiểm soát.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ tôi cảm nhận được khoảng cách cô ấy muốn giữ, trước chúng tôi từng mặn nồng thì giờ cô ấy nói không đáp ứng được yêu cầu của tôi nữa, muốn xin một thời gian tôi đừng liên lạc gì. Cô ấy sẽ chủ động liên lạc với tôi sau khi cảm thấy cần. Tôi không rõ có phải vì việc bận đến mức khiến cô ấy stress không hay vì điều gì mà cô ấy thay đổi nhanh chóng vậy. Mong được các bạn tư vấn giúp.

Hoàng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()