Thứ sáu, 14/10/2016, 06:06 (GMT+7)

Bạn gái nản lòng khi yêu chàng trai làm bảo vệ như tôi

Chúng tôi âm thầm quen nhau được gần một năm nhưng trong thời gian đó, em cũng có lúc tỏ ra ngại ngần vì nghề nghiệp và hoàn cảnh gia đình tôi. 

Tôi 28 tuổi, gia đình nghèo khó, không được học đại học, làm bảo vệ cho một công ty có tiếng. Tôi từ bỏ quê nhà lên Hà Nội tự bươn chải để nuôi bản thân từ năm 15 tuổi. Qua một người bạn, tôi quen em, cuộc đời của tôi bắt đầu thay đổi từ đây. Em 24 tuổi, nhìn rất dễ thương xinh xắn, em tốt nghiệp đại học và đã có công việc ổn định. Nhà em có điều kiện lắm, bố mẹ đều làm ăn lớn và có tiếng tăm. Lúc đầu khi chúng tôi mới quen, gia đình em phản đối vì cho rằng tôi làm bảo vệ, không xứng với em.

ban-gai-nan-long-khi-yeu-chang-trai-lam-bao-ve-nhu-toi

Ảnh minh họa

Bố mẹ em muốn con gái quen và cưới một anh chàng có học thức, làm ngân hàng hoặc bác sĩ cho tương xứng. Em mặc kệ sự ngăn cản của bố mẹ, tiếp tục dành tình cảm cho tôi. Chúng tôi âm thầm quen nhau được gần một năm nhưng trong thời gian đó, em cũng có lúc tỏ ra ngại ngần vì nghề nghiệp và hoàn cảnh gia đình tôi. Em từng nhiều lần nói có thể sẽ không vượt qua được gia đình và có ý định chia tay. Theo tôi biết, em còn đi chơi riêng với một người được bố em giới thiệu. Tôi có nên để em đi tìm hạnh phúc khác hay tiếp tục chứng minh tình yêu chân thành của mình dành cho em? 

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()