Thứ ba, 8/8/2017, 14:11 (GMT+7)

Bạn gái mới sang nước ngoài một mực đòi chia tay vì quen người mới

Tôi nói em hãy xem lại tình cảm của mình vì đó chỉ là say nắng thôi. 

Tôi và em quen nhau được hai năm, em kém tôi 6 tuổi, hai đứa đi đâu làm gì cũng có nhau. Em rất giỏi trong việc nấu nướng. Ba mẹ tôi thích em, thỉnh thoảng em lại vào nhà tôi trò chuyện với mẹ. Có điều nhà em lại muốn em định cư ở nước ngoài. Tôi biết thế nên buồn lắm vì em đi thì chúng tôi có thể sẽ không còn yêu nhau nữa, tôi sẽ mất em. Chúng tôi hạnh phúc và yêu nhau cho đến ngày em lên máy bay. Những ngày mới qua em nhắn tin, liên lạc với tôi đều đều, vài tháng sau đó em thay đổi hẳn, số lượng tin nhắn đếm trên đầu ngón tay, tôi nhắn em cũng mãi mới trả lời.

ban-gai-moi-di-nuoc-ngoai-mot-muc-doi-chia-tay-vi-quen-nguoi-moi

Ảnh minh họa.

Rồi em nói muốn tôi quên tình yêu này đi để tìm hạnh phúc mới. Em bảo bên đó có một người bạn có điều kiện muốn quen em, em cũng cảm mến họ (tiếp xúc nhiều nên phát sinh tình cảm). Tôi nói em hãy dành thời gian xem lại tình cảm của mình, đó chỉ là say nắng thôi. Em một mực khẳng định đã hết tình cảm với tôi, muốn tôi hãy quên em đi. Tình cảm mấy năm liền đâu thế nói quên là quên ngay được. Tôi phải làm sao để níu giữ lại tình cảm của em đây?

Khải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()