Chủ nhật, 29/4/2018, 14:00 (GMT+7)

Bạn gái không làm nhà nước nên bố mẹ tôi nhất quyết phản đối

Bố mẹ phản đối gay gắt, chê em nhỏ, không làm việc trong cơ quan nhà nước thì không ổn định, bắt tôi phải chia tay em.

Tôi và em gặp nhau trong một dịp tình cờ, tôi đã yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi làm quen với em rất nhanh vì phòng trọ nơi em ở gần phòng trọ tôi. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp, một năm sau chính thức yêu nhau.

Những ngày yêu em đối với tôi thật hạnh phúc, một phần vì em là mối tình đầu tiên của tôi, một phần vì em xinh đẹp, giỏi giang, tính tình hiền dịu. Với tôi, em hoàn hảo, không một người con gái nào so sánh được. Từ ngày yêu em tôi cảm thấy cuộc đời này thật đẹp. Trong con mắt của tôi cái gì cũng tuyệt vời, nó mờ mờ ảo ảo y như tình yêu của tôi vậy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tưởng rằng chúng tôi sẽ mãi sống trong tình yêu tuyệt đẹp như vậy, ai ngờ khi đưa em về ra mắt vào ngày đầu năm, chúng tôi vui và phấn khởi bao nhiêu thì bố mẹ lại làm tôi đau khổ bấy nhiêu. Bao hy vọng rằng bố mẹ tôi sẽ thích em đều tan biết. Bố mẹ phản đối gay gắt, chê em nhỏ, không làm việc trong cơ quan nhà nước thì không ổn định, bắt tôi phải chia tay em. Tôi hoang mang quá, những ngày qua với chúng tôi là cực hình, tôi phải làm sao để bảo vệ tình yêu của mình đây? Mong được các bạn tư vấn.

Hùng

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()