Thứ sáu, 7/10/2016, 14:20 (GMT+7)

Bạn gái đòi chia tay ngay khi định cư ở nước ngoài

Tôi và em đã vượt qua giới hạn nhiều lần, chúng tôi hạnh phúc và yêu nhau cho đến ngày em lên máy bay.

Tôi và em quen nhau đã được hai năm. Tôi 25 tuổi, còn em chỉ mới 20 tuổi. Chúng tôi đi đâu cũng luôn có nhau, tôi muốn ăn gì là em làm cho ăn. Em rất giỏi trong việc nấu nướng, đoán được tôi thích những thứ gì và cần những gì. Ba mẹ tôi rất thích em, thỉnh thoảng em lại vào nhà tôi trò chuyện với mẹ. Tôi cứ nghĩ chuyện tình yêu của hai đứa sẽ là tình yêu đẹp, cái kết sẽ có hậu về sau nhưng vì gia đình em muốn em định cư nước ngoài cùng cả nhà.

ban-gai-doi-chia-tay-ngay-khi-dinh-cu-o-nuoc-ngoai

Ảnh minh họa

Tôi biết em muốn đi nên buồn lắm, vì em đi thì chúng tôi có thể sẽ không còn yêu nhau nữa và tôi sẽ mất em. Tôi rất sợ điều này. Em từng lừa dối tôi nhưng tôi đã bỏ qua vì quá thương em. Tôi luôn muốn nhìn em cười, muốn em được hạnh phúc. Tôi và em đã vượt qua giới hạn nhiều lần, chúng tôi hạnh phúc và yêu nhau cho đến ngày em lên máy bay. Những ngày mới qua đó, em vẫn nhắn tin, gọi điện, dần dần em hạn chế. Em qua đó có nhiều thay đổi về cuộc sống, con người và xã hội. Em muốn tôi quên em, muốn tôi tìm hạnh phúc mới. Tôi yêu em nhiều thế, làm sao để làm theo lời em được?

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()