Thứ sáu, 5/8/2016, 08:38 (GMT+7)

Bạn gái cùng lớp không yêu nhưng luôn muốn tôi bên cạnh

Sau này tôi mới biết bạn muốn làm bạn thân với tôi cũng chỉ vì sợ mất tôi, vì tôi quá tốt với bạn, làm mọi thứ bạn thích. 

Chúng tôi chỉ mới biết nhau qua một lớp học thêm, tính đến nay khoảng hơn 5 tháng, nhưng tôi nảy sinh tình cảm với bạn gái đó chỉ mới 3 tháng nay thôi. Tôi đối xử tốt với bạn ấy, dần dần bạn cũng cảm động, chia sẻ với tôi mọi điều trong cuộc sống, từ chuyện riêng trong nhà đến chuyện của bạn. Bạn còn nói sẽ tiến xa hơn với tôi trong chuyện tình cảm nhưng giờ chỉ muốn là bạn thân, bảo tôi phải có thời gian. Sau này tôi mới biết bạn muốn làm bạn thân với tôi cũng chỉ vì sợ mất tôi, vì tôi quá tốt với bạn, làm mọi thứ bạn thích. Giờ bạn nói thẳng cho tôi biết là người bạn thích không phải tôi, nói không muốn làm tôi tổn thương, không muốn tôi làm tấm bình phong nữa.

ban-gai-cung-lop-khong-yeu-nhung-luon-muon-toi-ben-canh

Ảnh minh họa

Bạn nói có lúc đã nghĩ sẽ tiến xa hơn với tôi, nghĩ là sẽ thích tôi nhưng không được vì còn đang thích người kia, người kia lúc trước cũng có tình cảm với bạn, giờ bớt rồi. Bạn nói tình cảm dành cho tôi cũng có nhưng không sâu đậm bằng người bạn ấy đang thích. Tình cảm bạn dành cho tôi cũng có lúc như 2 người đang yêu vậy, bạn nói lúc đó là tình cảm thật, hơn mức bạn thân, mà hôm qua bạn suy nghĩ lại những lúc vui vẻ bên tôi thì không phải vậy.

Bạn cũng nói không theo đuổi người kia, sẽ cố gắng quên, nhưng tôi sẽ là bạn thân, còn chuyện có tiến xa hơn trong tình cảm với tôi hay không thì bạn không biết, không dám nói trước. Sở dĩ tôi thân được với bạn cũng là do bạn tin tưởng tôi, trước đây bạn từng bị phản bội nên giờ không thể tin con trai nữa, tôi là ngoại lệ. Bạn chỉ mong tôi tha thứ vì đã nói dối từ đầu để giữ lại người bạn tốt như tôi, có thể làm mọi thứ khi bạn ấy thích. Giờ tôi phải làm sao?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()