Thứ tư, 6/9/2017, 08:47 (GMT+7)

Bạn gái có mối quan hệ thông gia với nhà bác ruột tôi

Cô ấy nói mọi quyết định là do cô ấy chứ không phải do người nhà, chỉ băn khoăn không biết xưng hô sao cho tiện thôi.

Tôi 28 tuổi, ngoại hình sáng sủa, công việc ổn định Trong một lần đi du lịch cùng cơ quan vào mùa hè, tôi có tiếp xúc với em và phát sinh tình cảm từ đó. Sau chuyến đi, tôi tìm cách làm quen và hẹn hò, rồi được em đồng ý. Sau một thời gian, tôi biết em là cháu của thông gia nhà bác ruột tôi. 

ban-gai-co-moi-quan-he-thong-gia-voi-nha-bac-ruot-toi

Ảnh minh họa.

Để nói rõ về vấn đề này, tôi xin được giải thích như sau: tôi có một người bác ruột, con gái của bác ấy (chị họ tôi) lấy chú ruột của cô gái mà tôi đang hẹn hò, tức là bác ruột tôi là thông gia với bà nội của cô ấy. Sau khi biết việc này, tôi cảm thấy rất phân vân và khó xử, cũng nói chuyện với cô ấy về việc này, cô ấy chỉ trả lời rằng mọi quyết định là do cô ấy chứ không phải do người nhà. Có điều cô ấy phân vân rằng nếu xác định lâu dài thì sẽ không biết xưng hô với gia đình hai bên như thế nào. Còn về tôi, tôi vẫn muốn tiếp tục cuộc tình này và sẽ xác định lâu dài, nhưng mỗi lần nghĩ đến vấn đề thông gia là tôi lại không biết cách giải quyết. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()