Thứ bảy, 6/8/2016, 14:05 (GMT+7)

Bạn gái có hành động tình cảm nhưng tôi chưa dám tỏ tình

Lúc tôi kể chuyện của mình thì em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, hai đứa ôm nhau trong im lặng. 

Tôi và em quen nhau được 2 năm. Lúc mới gặp tôi đã thích em nhưng vì tự ti về ngoại hình và các mối quan hệ xung quanh nên chỉ dám đứng nhìn, nhận làm em gái kết nghĩa. Sau thời gian chơi, tuy ít nói chuyện nhưng rất thân và chuyện gì buồn tôi cũng kể cho em nghe. Lúc tôi có người yêu thấy em rất khó hiểu, em nhắn tin cho tôi rất dài để an ủi, nhắc nhở về việc cân bằng giữa việc học và việc yêu. Khi ấy tôi chỉ nghĩ là em gái thì em nhắn tôi như vậy thôi.

ban-gai-co-hanh-dong-tinh-cam-nhung-toi-chua-dam-to-tinh

Ảnh minh họa

Sau một thời gian tôi chia tay bạn gái, những lời động viên của em trong thời gian này đã khiến cảm giác yêu xưa hiện về. Đêm nào tôi ngủ hay làm gì cũng nhớ về em. Dạo này tôi với em lại thân thiết lắm, gia đình hai bên có chuyện gì hai đứa đều tìm tới nhau. Lúc tôi kể chuyện của mình thì em không nói gì, chỉ chạy tới ôm tôi, hai đứa ôm nhau trong im lặng. Từ đó đến giờ mỗi khi gần nhau em toàn tựa đầu vào vai tôi. Một lần nhắn tin em bảo: "Anh sẽ mãi không hiểu em cần gì và muốn gì". Rốt cuộc, em như thế nào với tôi, em có thương tôi không? Tôi phải làm sao nếu muốn tỏ tình với em?

Duy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()