Bài học từ cuộc hôn nhân của Brangelina

Thứ sáu, 13/5/2011 10:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cho dù bạn nghĩ rằng cuộc tình giữa Brad và Angelina sẽ không kết thúc và cầu nguyện để tin đồn về việc rạn nứt tình cảm của họ là sai lầm thì đây cũng là thời điểm tốt nhất để xem xét những gì mà cặp siêu sao này dạy chúng ta

1. Gần đây, bạn có nhìn thấy râu mọc ở cằm và má của Brad không? Khi một người đàn ông để cho râu ria mọc vô tội vạ, điều đó có nghĩa là anh ta không còn muốn làm đẹp vì bạn nữa.

2. Một thế giới tốt đẹp luôn bắt đầu trên chính chiếc giường. Mặc dù, chúng ta hoan nghênh nỗ lực giữ gìn hòa bình thế giới của Angelina nhưng nếu cô ấy dành nhiều thời gian trên giường với Brad hơn là ở Campuchia thì đó mới gọi là vì một thế giới tốt đẹp.

brad-angelina-split-mdn-110609-137958457

3. Những người tình cũ không bao giờ đi xa hẳn. Họ vẫn ảnh hưởng đến cách cư xử của bạn trong mối quan hệ hiện tại hoặc bạn không khỏi nhìn chằm chằm vào họ trên tờ tạp chí mỗi khi mua gói kẹo cao su.

4. Bạn cho rằng sự đối lập là như thỏi nam châm hút nhau thế nhưng chính sự khác biệt đó có thể khiến họ không muốn nhìn mặt nhau khi xảy ra bất đồng.

5. Việc Angelina tuyên bố rằng, thích một cuộc hôn nhân mở và không cho “sự chung thủy là một yếu tố quá quan trọng trong một mối quan hệ” là một dấu hiệu xấu cho cuộc sống của hai người

6. Cả hai nên bàn bạc thẳng thắn chuyện: “Chúng ta sẽ có bao nhiêu đứa con?” trước khi bắt đầu sinh chúng ra.

7. Nếu từng kết hôn với Billy Bob Thornton thì có lẽ người đó… bị điên.

8. Yêu một người đàn ông đã có gia đình hiếm khi có kết thúc tốt đẹp ngay cả khi bạn là Angelina Jolie.

Chi Anh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()