Ba điều cơ bản nhất về sex

Thứ ba, 21/12/2010 11:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tình dục là một vấn đề lành mạnh và nhu cầu tự nhiên của con người. Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện ấy người ta nghĩ nhiều đến các chiêu thức mà quên đi điều cơ bản về nó. Dưới đây là 3 kiến thức cơ bản nhất để bạn bắt đầu một cuộc tự giáo dục bản thân về sex.

1. Ham muốn

Đây là một thực tế về mặt sinh học ở cả hai giới. Ham muốn làm tình được vận hành bởi hormone nhưng cảm xúc và thái độ lại luôn mạnh mẽ hơn bất kỳ loại hormone nào. Tạo ra một thái độ tích cực đối với khao khát tình dục của bản thân và bạn sẽ có động cơ lành mạnh nhất đối với sex để nó làm việc thật có lợi cho bạn.

2. Cực khoái

Bạn sẽ tận hưởng được một sự bùng nổ của endorphin và oxytocin trong não cũng như sự co không tự nguyện của các cơ quan sinh dục, những thứ sản xuất ra niềm vui mãnh liệt. Cực khoái mang đến một loại thuốc giảm đau cho cơ thể, lưu thông máu tới cơ quan sinh dục, tạo ra sự căng cứng ở cơ bắp và thậm chí có thể giúp chữa lành bệnh và giảm đau đầu.

Đối với đàn ông, cực khoái có thể xảy ra mà không có sự cương cứng và xuất tinh. Còn ở chị em, tột khoái có thể gây ra xuất tinh.

kienthuc-590198-1368162301_500x0.jpg

3. Hormone sinh dục

Kích tố sinh dục nam được tạo ra từ cholesterol thừa trong máu. Đây là hormone kích thích các cơ gây cương ở bầu ngực và bộ phận sinh dục của cả nam và nữ. Cũng như các hormone khác, testosterone kiểm soát niều chức năng khác của cơ thể, trong đó có khả năng sinh dục của cả hai giới. Lượng testosterone cao ở nam sẽ kích thích sự sản sinh tinh binh và khiến chàng nam tính hơn.

Hormone sinh dục nam sẽ bị hủy hoại bởi rượu trong khi đó các bài tập thể dục có thể bước đệm tốt cho những trải nghiệm tình dục.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()