Thứ bảy, 24/12/2016, 14:08 (GMT+7)

Anh yêu tôi nhưng vẫn giấu về các mối quan hệ khác

Gần đây, tôi lại biết ngoài việc liên lạc với vợ cũ, anh còn yêu một người khác trước khi quen tôi và sau khi bỏ vợ, khiến cô ấy có thai nhưng rồi lại bỏ. 

Tôi sinh năm 97, anh sinh năm 92. Anh đã ly hôn vợ được 2 năm và có với nhau đứa con trai 4 tuổi, cháu đang ở cùng bà nội (mẹ của anh) còn anh đi làm ở Hà Nội. Cuối năm 2015, tôi tìm việc làm thêm ở một nhà hàng Nhật, anh làm bếp, còn tôi là nhân viên order. Anh rất lạnh lùng, mỗi lần anh đi qua, tôi thường gọi trêu anh, dần dần chúng tôi cũng nói chuyện với nhau.

Làm được 3 tháng, tôi phải nghỉ để về quê ôn thi lại đại học. Sau 4 tháng về quê ôn thi, tôi tiếp tục xin làm ở chỗ cũ, anh đã bị đuổi rồi sếp lại gọi về làm bảo trì. Sau 2 tháng làm bảo trì, anh được sếp gọi về bếp trung tâm làm. Chúng tôi thường lấy đồ từ nhà hàng về ăn lẩu với bạn bè và dần dần thân thiết nhau hơn.

anh-yeu-toi-nhung-van-giau-ve-cac-moi-quan-he-khac

Ảnh minh họa.

Anh cầu xin tôi cho anh cơ hội bước vào cuộc đời tôi. Lúc đầu tôi từ chối vì chưa quên được người yêu cũ. Sau đó một tháng, tôi mới nhận lời yêu anh. Anh dẫn tôi về ra mắt gia đình. Mẹ anh cũng quý tôi, con trai anh và các anh chị cũng vậy. Trong bữa tiệc liên hoan với bạn bè, anh đều dẫn tôi đi cùng và giới thiệu với mọi người. Tôi xác định đến với anh sẽ chịu nhiều thiệt thòi nhưng vẫn yêu.

Chúng tôi đã có quan hệ với nhau. Đôi khi, tôi thấy anh vẫn liên lạc với vợ cũ, tôi nói anh nhiều nhưng anh không thay đổi. Gần đây, tôi lại biết ngoài việc liên lạc với vợ cũ, anh còn yêu một người khác trước khi quen tôi và sau khi bỏ vợ, khiến cô ấy có thai nhưng rồi lại bỏ. Tôi hỏi anh nhưng anh chỉ im lặng. Anh còn giấu tôi những chuyện gì nữa đây? Sao yêu nhau mà anh không thật lòng với tôi?

Ngân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()