Thứ sáu, 2/6/2017, 08:53 (GMT+7)

Anh muốn hủy hôn vì biết mình khó có con

Hiện giờ, anh né tránh, tôi rất đau buồn. 

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm, chúng tôi có kế hoạch đám cưới trong năm nay. Gia đình tôi và anh đều ủng hộ hai đứa nhưng đột ngột anh nói: Anh không muốn cưới, muốn chia tay. Vì anh không yêu tôi, cảm xúc dành cho tôi không đủ để đi đến hôn nhân, anh không muốn tôi phải khổ. Tôi linh cảm anh đang nói dối, qua tìm hiểu tôi biết anh có vấn đề về sinh lý, nguy cơ không thể có con, do đó mới nói với tôi như vậy. Hiện giờ anh né tránh, tôi rất đau buồn.

anh-muon-huy-hon-vi-biet-minh-kho-co-con

Ảnh minh họa.

Qua tìm hiểu những thông tin trên mạng tôi biết được những người đàn ông trong hoàn cảnh của anh sẽ phải chịu áp lực tâm lý rất lớn. Họ sợ không mang lại được hạnh phúc cho vợ, sợ vô hình làm mất đi quyền được làm mẹ, làm vợ của người mình yêu thương. Tôi thực sự muốn chia sẻ, bên cạnh chăm sóc cho anh, có điều tôi không biết phải chia sẻ với anh như thế nào bởi anh đang rất đau khổ. Tôi không phải là một người khéo léo trong việc ăn nói, sợ mình vô tình làm tổn thương anh thêm. Tôi đang phân vân, nên giả vờ như chưa biết chuyện gì, tìm cách khác níu kéo anh quay lại, hay nên chia sẻ tất cả với anh, cho anh hiểu rằng chỉ cần ở bên nhau, vấn đề con cái có thể giải quyết bằng cách xin con nuôi?

Hồng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()