Thứ tư, 27/4/2016, 14:09 (GMT+7)

Anh hờ hững khi biết tôi quá lụy tình

Tôi muốn rất muốn tiếp tục mối quan hệ này nhưng chưa tìm được hướng đi đúng cho mình. Tôi lụy tình và anh cũng biết tôi yêu nhiều nên có phần hờ hững với tôi. 

Tôi và anh yêu nhau đã được gần hai năm, cũng có lúc chia tay rồi lại hàn gắn. Nhưng rồi yêu và dứt ra mà không ai nói với ai, tự giãn nhau bằng cách im lặng. Anh ấy là người chủ động như thế với tôi. Trong mối quan hệ này, tôi nhận thấy tình cảm dành cho anh nhiều hơn là chiều ngược lại.

anh-ho-hung-khi-biet-toi-qua-luy-tinh

Ảnh minh họa.

Chúng tôi đã có những hành động thân mật, tình cảm, thậm chí tôi đã qua đêm với anh ấy (rất nhiều lần) nhưng chưa đi quá giới hạn, chỉ có những va chạm thể xác. Tôi nhận thức rằng chúng tôi đã quan hệ với nhau, chỉ có điều không phải bằng cách vượt rào thôi. Chúng tôi yêu nhau theo kiểu thích thì gặp nhau nói chuyện vui vẻ trên trời dưới biển rất vui, xong lại thôi, về hai người không nhắn tin chat chít hỏi thăm nhau gì hết. Tôi cũng dần quen với việc đó.

Giờ tôi rất rối bời, hoang mang, không hiểu mối quan hệ này sẽ đi đến đâu và nó được gọi là gì. Tôi rất yêu anh, có thể làm mọi thứ vì anh. Thế nhưng thái độ của anh với tôi khác quá. Tôi muốn rất muốn tiếp tục mối quan hệ này nhưng chưa tìm được hướng đi đúng cho mình. Tôi lụy tình và anh cũng biết tôi yêu nhiều nên có phần hờ hững với tôi. Tôi có nên tiếp tục không? 

Hải

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()