Anh cứ bước đi, tôi sẽ mãi đứng sau dõi theo

Thứ sáu, 6/1/2017 14:07 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nếu một lúc nào đó anh cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này, hãy để tôi đến bên anh chăm sóc như những người thân yêu. 

Hơn nửa đời người chúng tôi mới tìm được nhau, có thể nhiều người không tin rằng trên đời này lại có tình yêu vô điều kiện nhưng trong tình yêu tôi dành cho anh mãi mãi chẳng có điều kiện gì cả. Tôi yêu anh vì nghị lực, nhân cách và đạo đức của anh chứ không vì bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi đến với nhau để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống này, anh đã dạy cho tôi rất nhiều điều bổ ích. Tôi cảm ơn anh đã mang đến những tháng ngày hạnh phúc, cảm ơn anh đã dành cho tôi thời gian quý báu để cùng tôi trải nghiệm cuộc sống này. Tuy chúng tôi ở cách xa nhau nhưng trong lòng hiểu được tình cảm cả hai dành cho nhau.

anh-cu-buoc-di-toi-se-mai-dung-sau-doi-theo

Ảnh minh họa.

Tôi trân trọng tình cảm này và giờ đây cũng hiểu được hai từ vô thường là như thế nào. Tôi không nuối tiếc những gì đã qua, cũng không hy vọng nhiều về tương lai sắp tới, chỉ trân quý từng phút giây hiện tại mà chúng ta gặp được nhau. Tôi luôn tôn trọng suy nghĩ và quyết định của anh. Anh hãy cứ bước trên con đường đã chọn, có thể anh sẽ không quay đầu lại nhìn thấy tôi nhưng tôi luôn ở phía sau anh. Nếu một lúc nào đó anh cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này, hãy để tôi đến bên anh chăm sóc như những người thân yêu. Tình yêu vô điều kiện là như thế. Tôi sống như thế có đúng không các bạn, có lụy tình quá không?

Hải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()