Thứ năm, 12/4/2018, 08:58 (GMT+7)

Anh có người mới rồi mà tôi vẫn chờ đợi anh quay về

Nhiều lúc muốn quên anh để bắt đầu tình yêu mới nhưng chẳng thể, tôi chỉ muốn được quay về bên anh. 

Tôi còn nhớ ngày chúng tôi quen nhau vào giữa tháng 3, chắc giờ đã có một người thay tôi chăm sóc cho anh rồi. Thật sự tôi nhớ anh lắm, nhiều lúc muốn nhắn tin hay gọi cho anh để nghe giọng nói nhưng biết nói chuyện với anh bằng tư cách gì đây. Vì thế, tôi chỉ biết hàng ngày lên trang cá nhân xem anh như thế nào, hôm nay anh làm gì, rồi có sống tốt hay không. Có những lúc tôi vô tình gặp anh, tim như muốn rơi ra ngoài, chỉ trốn tránh để anh không thấy tôi, nhìn anh từ xa mà thôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Không còn tôi bên cạnh, chỉ mong anh nhớ ngủ sớm, đắp chăn kỹ vào. Anh hay đạp chăn lúc khuya lắm. Anh còn hay đói khuya nữa, nhớ mua đồ về để đó lỡ có đói mà ăn. Anh có buồn thì cũng đừng uống rượu nhiều quá, bụng anh không được tốt đâu, uống vào rồi đau bụng không ai nấu cháo cho ăn. Chắc tôi lo xa quá, anh giờ đã có người chăm sóc rồi. Xin lỗi vì đã lo cho anh quá nhiều, làm phiền trang cá nhân của anh mỗi ngày, nhớ những thói quen của anh.

Sau tất cả, tôi vẫn muốn nói với: "Anh cứ đi đi, khi nào đi chán rồi về với em anh nhé. Em sẽ đợi". Tôi muốn nói với bạn gái của anh: "Người sau à, hãy chăm sóc anh thật tốt nhé". Tôi có nặng tình quá không, nhiều lúc muốn quên anh để bắt đầu tình yêu mới nhưng chẳng thể, tôi chỉ muốn được quay về bên anh. Xin được chia sẻ.

Phương

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()